thích truyện

Củ Cải Ta Gọi Chàng Dám Trả Lời Không

Tác giả: Đinh Châu Tiên

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 19 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

cu-cai-ta-goi-chang-dam-tra-loi-khong

“Khóc cái gì mà khóc, ngươi có phải nam nhi không hả? Chúng ta đốt cho hắn ít giấy tiền để xin lỗi thì sẽ không sao. Trời còn sáng mà ngươi lại sợ hắn. Không phải ngươi quen hắn sao? Hắn là người nhỏ mọn vậy sao?

“Không phải....”

“Không phải là được rồi. Lúc làm người đã không nhỏ mọn thì làm quỷ cũng sẽ như vậy.”

Một đường đi A Siêu mặc kệ ta nắm nắm kéo kéo hắn. Lúc nhìn thấy người già sống trong khu rừng ta còn lớn tiếng cười nói, A Siêu lại làm ra bộ dáng sắp chết. Lúc không có ai ta liền đạp vào chân hắn, đồng thời cảnh cáo hắn không được kể chuyện này cho người già nghe, nhìn thấy người chết là điềm xấu.

Ta vốn là người không tin vào quỷ thần, đương nhiên đó là trước khi ta đào được Đại Bạch, sau khi ta đào ra hắn, ta bắt đầu tin trên thế gian này có những thứ không phải là người, hơn nữa những vật này...đều có bệnh. (Chị xỏ anh yêu quái =))

Nếu không phải vì A Siêu ta cũng sẽ không trêu chọc đến những thứ này. Ta làm như vậy đơn giản chỉ vì diệt cỏ tận gốc làm an lòng A Siêu, dù sao hắn cũng vì giúp ta mới nhìn thấy những thứ như thế.

Trên đường vừa đi vừa nghỉ, ta và A Siêu chưa bao giờ đi đến trường mà phải dùng thời gian dài như vậy, lần này thì tốn gấp đôi thời gian lại vẫn chỉ đi được một đoạn ngắn. Những gia đình hai bên đường đã bắt đầu chuẩn bị bữa sáng, khói bếp lượn lờ, cách khu rừng vẫn còn một đoạn khá xa chỉ còn lại vài căn nhà, hơn phân nửa đều là người già. Ta đứng trước cửa nhà bọn họ có thể nhìn thấy những phiến lá xanh mướt của những cây dương trong khu rừng nhỏ đang vẫy chào bọn ta. (Ý là chị đi nãy giờ vẫn chưa đến khu rừng)

Đọc Truyện

Thử đọc