thích truyện

Công Chúa Thuần Thú Sư

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 15 | Full

Đọc Truyện

cong-chua-thuan-thu-su

Truyện ngôn tình sắc của Mễ Lộ Lộ có nội dung xoay quanh Ngao Húc Bang nhận thấy được biến hóa của cô, lập tức ngồi dậy, cởi chiếc váy hoa của cô ra, thân thể trắng nõn không tỳ vết hiện ra ở trước mắt anh, tay anh nhẹ nhàng vuốt ve da thịt của cô. Anh ngồi ở giữa hai chân của cô, hai tay bắt lấy mắt cá chân của cô, ôn nhu tách hai chân của cô ra, thấy ҨЦầЛ ŁóŤ màu trắng bởi vì hoa dịch mà thoáng ẩm ướt.

“A......” Cô nhịn không được kêu sợ hãi một tiếng.

Anh đem hai chân của cô đặt tại trên vai của mình, tuấn nhan vừa vặn đối mặt với hoa tâm.

“Húc Bang, không......” Cô bởi vì e lệ mà bắt đầu giãy dụa, lại không thể động đậy.

Anh liều lĩnh cúi đầu, đầu lưỡi trực tiếp liếm vào nơi ướƭ áƭ nhất của cô, linh hoạt Ⱡłế₥ ₥ú₮, khi thì nhấn mạnh vào hoa huy*t, khi thì nhẹ lướt chung quanh.

“Ngô......” Đào Xán Xán xiết chặt lấy ga giường, giống như chờ đợi anh ban phát tình yêu.

Đầu lưỡi anh sau khi thấm ướt chiếc ҨЦầЛ ŁóŤ màu trắng, hình dạng hoa khâu như ẩn như hiện, tất cả hình ảnh xinh đẹp đều ánh vào trong mắt của anh.

Anh nhịn không được lấy ngón trỏ nhẹ mân mê viên hạt châu nhỏ, chậm rãi dời xuống động, đi vào địa phương ẩm ướt nhất, tiếp theo nhẹ nhàng áp chế.

Càng nhiều hoa dịch theo động tác của anh chảy ra càng lúc càng nhiều, ҨЦầЛ ŁóŤ lọt vào bên trong khe hở của đóa hoa. Tiếp theo, anh thoát chiếc ҨЦầЛ ŁóŤ màu trắng của cô ra, một lần nữa mở hai chân của cô ra, miệng hoa khâu bởi vì mật dịch ẩm ướt động tình mà ướƭ áƭ không thôi. Cổ họng anh căng thẳng, đầu lưỡi 乃úng mạnh vào tiểu huyệt ẩm ướt kia, tìm đường tiến thẳng vào bên trong mật huyệt ấm áp và chật hẹp, hướng lên trên di động, tìm được tâm nhụy hoa được che giấu bên trong, nhẹ nhàng ʍúŧ lấy.

Toàn thân Đào Xán Xán hơi hơi run lên, giống như có một dòng điện đang lan tỏa khắp thân thể, rốt cuộc không thể đè nén được nữa, thanh âm ՐêՈ Րỉ nho nhỏ vụn vỡ lan tràn ra ngoài.

Thân thể của cô thập phần mẫn cảm, hơn nữa ngây ngô, chỉ có thể để mặc cho anh tùy ý đùa bỡn.

Đầu lưỡi của anh chuyển qua bên ngoài đảo vòng quanh hoa huy*t, vừa ʍúŧ vừa liếm, chất lỏng ngọt ngào của cô vào trong miệng của anh, tạm thời giải ngọn lửa nóng khát vọng nơi cổ họng anh.

“Ưm...... Ôi......” Cô phát ra liên tiếp than nhẹ, đôi mi thanh tú nhíu lại, biểu tình nhìn như đau đớn, lại mang theo một tia vui thích, chiếc ௱ôЛƓ trắng tròn bị hai tay anh nâng lên cũng lay động theo.

Tay phải của anh nhẹ nhàng vạch hoa huy*t của cô ra, đầu lưỡi tiến nhanh vào hoa huy*t nhỏ hẹp, lập tức bị vách tường hoa mềm mại hấp trụ gắt gao, càng có nhiều nước trắng mịn bị tràn ra .

Đọc Truyện

Thử đọc