co-vo-nho-ngoc-nghech-1-thichtruyenvn.jpg

Cô Vợ Nhỏ Ngốc Nghếch

Tác giả: Tử Vy Bạch Sắc

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 9 | Full

Đọc Truyện

co-vo-nho-ngoc-nghech

Từ ngày kết hôn với anh đến nay đã ba năm, Thái Miên Miên âu sầu nghĩ, mối quan hệ vợ chồng này thật là lạnh lẽo. Mặc dầu, ban ngày hai người sống chung nhà, ban đêm hai người ngủ chung giường, nhưng đến bây giờ, họ vẫn tương kính như tân, nói đúng hơn là, người chồng này của cô chưa hề động đến cô một lần nào. Điều này khiến cho cô cảm thấy rất uất ức.

Nhưng rồi cô mặc kệ, từ một cô Thái tiểu thư xuất thân danh môn mười tám tuổi ngày nào, giờ đã thành một người vợ đảm đang, nấu ăn ngon chăm sóc chồng chu đáo, ngoài mặt là một Thiệu thiếu phu nhân danh giá, về nhà chính là người vợ gương mẫu. Đáng tiếc thay không làm lung lay được trái tim sắc đá.

Cô biết, trước khi họ bước trên con đường hôn nhân mà tình yêu chỉ bắt đầu từ phía cô này, người đàn ông là chồng của cô đã có một mối tình sâu đậm với một người phụ nữ khác. Mà nếu không phải sức ép gia đình quá lớn sợ là họ đã đến với nhau từ lâu.

Do vậy, khi người phụ nữ kia trở về, cô ta còn mạnh dạng đến trước mặt cô cầu xin cô buông tha cuộc hôn nhân lạnh nhạt này, cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi, ba năm ròng không được đáp lại, lòng cô nguội lạnh và lựa chọn bước đi...

Cho nên, ngày đó Triệu thiếu gia, Triệu Kỳ Tân trở về nhà, trong nhà tối om, đèn chưa bật, phòng bếp lạnh lẽo, phòng ngủ trống không, quần áo đều bị cô thu dọn sạch sẽ, không còn bất kì một thứ gì của cô ở lại, ngay cả ga giường màu lam nhạt cũng đổi nốt. Đều duy nhất còn sót lại là một tờ giấy li hôn, mà vì để anh có thể trở về vui vẻ với người yêu cũ, cô còn rất hào phóng thừa nhận đã có tình nhân, chỉ cần anh kí vào giấy, nam hôn nữa gả, không ai dính dáng đến ai.

Vốn tưởng bản thân sẽ vui vẻ lắm khi kết thúc cuộc hôn nhân này, nhưng mà Triệu thiếu gia lại chần chờ không kí vào giấy li hôn. Mà chết tiệt hơn nữa là anh lại bắt đầu nhung nhớ người phụ nữ đã bỏ đi kia, khi bắt gặp cô đang nói cười cùng người đàn ông khác lại sinh ra sự đố kị, thấy cô khóc liền đau lòng. Hơn nữa, còn mất khả năng khống chế lần đầu tiên bức bách cô...

Thái Miên Miên, em chỉ có thể là vợ của tôi.

Đọc Truyện

Thử đọc