Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí

Tác giả: Vọng Thần Mạc Cập

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 460 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Editor: Blacktulip

REVIEW: CÔ VỢ GIẢ MẠO RẤT THẦN BÍ

 
Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí” là bộ truyện mà mình đã đọc rất lâu từ trước nhưng dạo gần đây lại có xu hướng hoài cổ. Mình đang đọc lại những bộ ngày xưa và khá ấn tượng với bộ này.
 
Hồi đó với mình thì “Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí” là một bộ truyện có nội dung khá mới. Tuy bây giờ không còn cảm giác mới lạ nữa, nhưng mình khá bị thu hút bởi giọng văn của truyện.
 
Nam chính là Đông Đình Phong. Một nam chính mà như mọi nam chính, đẹp trai, lạnh lùng và cực soái. Cứ ngỡ anh này toàn năng cho đến khi phải đi tham khảo em gái cách để ôm vợ về nhà thì hình tượng của ảnh đã sụp đổ.
 
Một lần, Đông đại thiếu hỏi em gái: “Làm thế nào mới có thể khiến được chị dâu em hài lòng?”
 
“Cho chị ấy cái chị ấy muốn nhất.”
 
“Nhưng khó mà làm được!”
 
“Anh à, từ lúc nào mà anh trở nên nhỏ mọn như vậy? Anh không muốn cho thì làm sao lấy được lòng phụ nữ?”
 
Thấy ngại Đông đại thiếu chau mày: “Thứ cô ấy muốn nhất là: ly hôn và con cái. Nếu anh thật sự cho, đảm bảo cô ấy sẽ phủi ௱ô** một cái mà ra đi!”
 
Em gái: “…”
 
Anh, số mệnh anh đúng là xui xẻo mà, cuối cùng ba mươi năm mới thích một người, người ta dĩ nhiên không lạ gì anh.
 
Nói đến nữ chính thì hình tượng của chị khá thực tế. Là một cô gái mạnh mẽ nhưng không bị buff lên quá đà. Truyện miêu tả khá thực tế. Nói chứ mình bị phản cảm bởi mấy bà nữ chính kiêu ngạo và dường như cái gì cũng là chuyện nhỏ lắm. Vì vậy mà mình càng thích Hàn Tịnh hơn.
 
Nói thì hai người này cũng có cái duyên. Hàn Tịnh vô tình mà trọng sinh vào thân xác của vợ Đông Đình Phong. Khổ là cô khác hẳn với bà vợ “hờ” của anh nam chính, thay đổi thái độ, lúc nào cũng đòi li hôn. Mà chị càng muốn tách ra khỏi ảnh thì càng bị dính vào. Dây dưa qua lại cuối cùng thì Hàn Tịnh cũng không đấu lại được sói xám, cũng bị kéo lên giường thôi…
 
Điểm mình thích nhất ở truyện là nam chính biết nữ chính là ai. Nhiều truyện trọng sinh vào thân thể khác cũng để vậy và kết luôn. Nam chính biết nữ chính là linh hồn xuyên qua và vẫn yêu thương nữ chính.
 
Mình thích sự thẳng thắn và không có bí mật trong tình yêu. Chính vì vậy đã yêu nhau thì phải nói ra, ngược lại giấu diếm làm mình thấy như anh kia cũng chỉ yêu cái thân xác đi mượn này à. Mình cực kì có thiện cảm với những bộ nói thẳng, nói thật như “Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí”.
 
Sau khi tỉnh R*ợ*u, Ninh Mẫn rất muốn tìm một chỗ để tự đem mình chôn cho xong nhưng lại bị xách trở lại.
 
“Tôi không phải cố ý!”
 
Đối mặt thân thể người ta cùng với những mảng xanh xanh tím tím, cô lập tức đưa hai tay lên thề:
 
“Mặc kệ vô tình hay cố ý, anh mạnh bạo với tôi là sự thật!”
 
Có người đã chiếm được tiện nghi rồi nhưng vẫn còn tỏ vẻ: “Em phải có trách nhiệm với ta đến cùng. Không thể ly hôn được!”
 
Ninh Mẫn lập tức bật người dậy: “Như vậy làm sao được, anh nên bỏ qua cho tôi.”
 
“Ta đổi ý rồi! Hơn nữa, em cũng không phải Hàn Tịnh, quan trọng là: Vợ ta vì em mà ૮ɦếƭ, em phải bồi thường cho ta một cô vợ, trách nhiệm này em không thể không nhận!”
 
“… Anh đây là hãm hại tôi!”
 
“Ừ, bây giờ em mới biết sao?”
 
Nam nhân nhướng mày cười: “Ta đây cũng là vì không có biện pháp. Con trai nó nói muốn có em gái! Chi bằng chúng ta sinh lấy một đứa!”
 
Nam chính của chúng ta cực kì vô sỉ nhé! Có vậy mới ôm được vợ về nhà!

Đọc Truyện

Thử đọc