co-ngoc-coi-ao-ra-1-thichtruyenvn.jpg

Cô Ngốc, Cởi Áo Ra

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 63 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Một truyện ngôn tình rất hài của tác giả Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu mời các bạn cùng đọc. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số truyện của tác giả như: Thang Tiêu, 40 Ngày Kết Hôn

Trích đoạn:

“Cởi áo ra, cả áo ngực nữa!”

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Trần An An đỏ bừng, đầu cúi xuống, ngón tay nắm chặt góc áo, thanh âm giống như muỗi kêu lắp bắp :“Có thể, có thể không cởi không?”

Diệp Lương Nhất không nói lời nào, chỉ khoanh tay lạnh lùng nhìn cô, vẻ anh tuấn mà băng sương trên mặt như là vạn năm không thay đổi, dưới ánh mắt như vậy Trần An An rốt cục cũng đấu không lại, rụt đầu giống như con thỏ nhỏ , chậm rãi cởi áo lông, lại thoát áo len, cuối cùng cắn răng một cái cởi ra bra. Chỉ là cái đầu nhỏ vẫn cúi gằm xuống, nhìn kỹ thì thấy ngay cả bả vai cũng rụt lại một chỗ.

“ Vén tóc lên!” Diệp Lương Nhất một bàn tay đặt trên vai của cô, cúi đầu nhìn bộ ngực của cô ra lệnh.

Trần An An không dám phản bác, cô không thể cũng không dám, chỉ có thể nghe lời đưa tay ra sau gỡ áo ngực tháo lỏng xuống, đem bộ ngực trắng noãn toàn bộ phơi bày trước mắt Diệp Lương Nhất. không biết là xấu hổ hay là lạnh, cả người có chút run rẩy.

Diệp Lương Nhất cũng không để ý, vươn tay phải trực tiếp cầm ngực trái Trần An An, thuần thục xoa bóp, vuốt ve. Mặt Trần An An gần như như bị thiêu đốt, gương mặt như bông hoa gạo chớm nở, hồng hồng giống như có thể xuất huyết đến nơi.

Đọc Truyện

Thử đọc