thích truyện

Cô Gái Hồ Đồ Yêu Phải Ác Ma

Tác giả: Vô Danh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 18 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

co-gai-ho-do-yeu-phai-ac-ma

Cô Gái Hồ Đồ Yêu Phải Ác Ma thuộc thể loại ngôn tình hiện đại được đăng tải miễn phí tại website ThichTruyen.VN, các bạn hãy cùng đọc và để lại cảm nhận nhé!

Trích đoạn:

Nhưng mà, lại đem hắn với anh trai thiên sứ đánh đồng, họ vốn hoàn toàn khác biệt nha, hắn ngoài trừ bộ dạng đẹp thì không đáng giá một xu.

Trong đầu toàn gương mặt tuấn tú của người nào đó, còn có cảnh hai người hôn nhau… Tiểu Mễ lắc động thật mạnh, cho những hình ảnh trong đầu rơi rụng hết.

Ánh nắng tươi sáng, ấm áp rực rỡ xuyên qua tấm màn chiếu ở trên sàn nhà, khiến gian phòng trở nên bừng sáng. Trên giường là một đôi hai cô gái xinh đẹp ôm nhau ngủ, người không biết, tuyệt đối sẽ không nghĩ hai cô là bạn bè của nhau, bởi vì tư thế của hai người thật mờ ám.

“… Cô chủ yêu quý, có điện thoại, có điện thoại, nhanh nghe điện thoại…” Giọng nói của một cậu nhóc vâng lên trong di đông, đưa hai con người xinh đẹp đang ôm mộng cùng Chu công thức giấc.

Lam Ngọc nhíu mày, vẻ mặt khó chịu bắt máy điện thoại, “Mặc kệ ngươi là ai, mau lập tức đi ૮ɦếƭ cho tôi.” Cô đang muốn ngắt điện thoại, một tiếng nói ở đâu ben kia vang lên, “Ta là cha mày a, con bé ૮ɦếƭ tiệt này, thật sự muốn ૮ɦếƭ sao.” Ở đầu dây ben kia bị chọc giận gần ૮ɦếƭ.

Đọc Truyện

Thử đọc