Cố Chấp Ngọt

Cố Chấp Ngọt

Tác giả: Triệu Thập Dư

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 113 | Full

Đọc Truyện

Convert: Tàng thư viện.

Editor: Trà Đá.
 

Tại thành phố phía Bắc, con trai thứ ba nhà họ Hoắc nổi danh là một người đàn ông ưu tú, nhã nhặn, nổi bật hơn người.
Nhưng Nam Từ biết, ẩn dưới vẻ bề ngoài nhã nhặn kia là một con người đáng sợ như thế nào.
~
Anh vuốt cằm cô, cười như không cười, hỏi: “Sợ tôi sao?”
Cô kiên trì, sợ hãi gật đầu.
Anh mỉm cười cúi người, môi mỏng kề sát bên tai cô, giống như người yêu thân mật nói nhỏ.
“Sợ cũng phải chịu đựng.”
Về sau, người ta gây chuyện với cô, đối phương đổ R*ợ*u lên người cô.
Sau khi anh biết chuyện, anh thay cô trả thù đối phương gấp mười lần.
Cuối cùng, anh vừa lau tay vừa nói: “Lá gan nào của mày dám đụng đến người của tao?”
~
“Sau này không cần phải nhịn nhục với những người khác.”
“Kể cả anh?”
“…Trừ anh.”
Chỉ có mình anh mới có thể bắt nạt, ức hiếp cô.
Sau đó, cô lại bị anh ép trong phòng ngủ, bị bắt nạt cả ngàn vạn lần.
~
Lão sói cố chấp xấu bụng, lòng tham chiếm hữu muốn cưng chiều nữ chính cực cao x Thỏ con với sức chiến đấu từ từ lớn mạnh nhưng vẫn không đánh lại nam chính.
~
Ngọt! Sủng! Nhảy hố thoải mái!


Nữ chính giai đoạn đầu hơi yếu, nhưng càng về sau càng trưởng thành bật ngược lại cặn bã.
-----

Nữ chủ là tư sinh tử, 20 tuổi mới từ trong thôn bị tiếp về nhà, tưởng bị lừa thế tỷ tỷ gả cho nam chủ gia tàn tật chất nhi.
 
Nam chủ khi còn nhỏ bị bắt cóc, mụ mụ nổi điên tìm cái không sai biệt lắm đại tiểu hài tử đương nam chủ dưỡng, sau đó nam chủ bị tìm được rồi, hắn mụ mụ lại cảm thấy cái kia tiểu hài tử mới là con trai của nàng, đối nam chủ thực lãnh đạm. Cái này giả thiết ta???

Nam chủ chiếm hữu dục đặc cường lại là trong nhà không ai đau không ai ái vì thế liền rất cố chấp tính cách hảo kém, nữ chủ gia theo chân bọn họ gia là thế giao, thường xuyên qua lại liền có liên quan, nam chủ cảm thấy nữ chủ hảo tưởng thực đáng yêu nga, sau đó lại phát hiện trường kỳ mất ngủ chính mình chỉ có ôm nữ chủ mới có thể ngủ được, bắt đầu liền lão cưỡng bách nữ chủ đi tìm nàng ( đơn thuần ) ngủ.

Nam chủ tuy rằng đối nữ chủ hảo, nhưng là đi, thật sự không thích ai.

Nữ chủ vẫn luôn ở nhân nhượng nam chủ, nhưng nam chủ chính là muốn nữ chủ chỉ có chính mình, không thể thoát ly hắn tầm mắt, như vậy chiếm hữu dục thật là làm ta nhìn hít thở không thông, đặc biệt nước ngoài kia đoạn. Nữ chủ nên không để ý tới hắn, thật là đặng cái mũi lên mặt còn, thích ngươi mới khi dễ ngươi cùng toàn thế giới chỉ có ta có thể khi dễ ngươi tiết mục làm ta muốn đánh bạo nam chủ đầu.
-----
Này thiên tiểu thuyết, nam chủ là cố chấp bá đạo hình. Nữ chủ là sau tiếp trở về nam gia nhị tiểu thư, nữ chủ là tương đối ngọt nhu tính cách, nhưng là cũng không ngốc bạch ngọt chỉ làm người khi dễ.

Ta liền thích loại này cố chấp bá đạo nam chủ a, hắc hắc. Chỉnh thiên văn chương xem đi xuống, đều là ngọt ngọt ngọt, những cái đó làm người thực vô ngữ vai phụ tồn tại, cũng sẽ không làm ngươi có bao nhiêu phiền lòng, dù sao thực mau liền sẽ giải quyết. Tác giả đại đại hành văn cũng không xấu hổ tiểu bạch, tổng thể làm người đọc xuống dưới vẫn là thực lưu sướng, chính là thật lâu không thấy được “Bảo bối” xưng hô, nhịn không được buồn nôn một chút ha ha.

Thích xem cảm tình tiểu ngọt văn, có thể nhập hố, chủ yếu là tác giả đại đại phiên ngoại thiên hảo cấp lực, viết rất nhiều, xào gà thỏa mãn.
----
Đẹp! Đại đại là tân nhân, nhưng là ta xem xong phát hiện đại đại hành văn cũng không tệ lắm ~

Siêu thích loại này cố chấp nam chủ ~ ha ha ha ta cũng hảo bt, nữ chủ bắt đầu mềm mại sau lại chậm rãi trưởng thành ~ tiểu kịch thấu nam nữ chủ kỳ thật khi còn nhỏ liền nhận thức nga!

Nữ chủ bàn tay vàng mở rộng ra, là sảng văn! Hậu kỳ sẽ ngược khi dễ quá nàng người ~ nam nữ chủ đều là kỹ thuật diễn phái hh, (kỳ thật trong sinh hoạt ai đều là, gặp người nói tiếng người thấy “Quỷ “Nói “Quỷ” lời nói)

Mặt sau có cái cẩu huyết ngạnh, quả nhiên vẫn là không tránh được tách ra ba năm.

Ta nhảy xem, nếu về sau có thời gian, có lẽ sẽ đem phía trước nhìn sót đi bổ thượng, nam chủ chiếm hữu dục rất mạnh, ta thích.

Ta cảm thấy phiên ngoại so chính văn đẹp! Ta vẫn luôn đang xem phiên ngoại!!! Phi thường tán, bất quá chính văn xem cũng thực mang cảm.

Đọc Truyện

Thử đọc