thích truyện

Cô Cảnh Sát Đáng Yêu

Tác giả: Nhạc Tiểu Nữu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 57 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

co-canh-sat-dang-yeu

Cô Cảnh Sát Đáng Yêu là một truyện ngôn tình khá hấp dẫn của tác giả Nhạc Tiểu Nữu - tác giả của truyện Nàng Dâu Trọng Sinh mà mình đã đăng trước đó.

Trích đoạn:

Lộ Phi Nhi không biết là vì muốn thử thách cô, hay bởi vì đây là kỹ thuật mới, mà lúc còn ở trường học bản thân cô đã từng tiếp xúc qua nên mới tin tưởng mà giao việc này cho cô, nhưng mà xem ra, công việc này nhất định một mình cô không thể làm xong rồi, ít nhất trước mắt là như vậy. Nhưng mà nếu sếp đã giao việc xuống thì cô cũng không thể có ý kiến gì. Trong lòng Lộ Phi Nhi hiểu rất rõ, nhất định phải làm được, sau đó lại đưa cho mọi người kiểm tra lại.

Buồn bực làm việc không hé môi đến buổi trưa, Phương Mẫn rất chủ động đến mời cô đi ăn trưa, “Được rồi, lát nữa về lại làm tiếp. Bây giờ chúng ta đi ăn cơm trưa đã.” Mặc dù nhìn bên ngoài Phương Mẫn không mấy thân thiện, nhưng hành động này lại làm cho Lộ Phi Nhi rất cảm kích, bởi vì cô mới đến nên không biết phải làm như thế nào mới được.

“Vâng.” Lộ Phi Nhi để công việc trên tay xuống, cùng Phương Mẫn xuống lầu.

Dưới căn tin đã có rất nhiều người, hai người cùng đứng vào đội ngũ xếp hàng, chờ đợi lấy cơm.

“Phi Nhi, cậu cũng tới rồi à?” Ninh Vệ Đông thấy Lộ Phi Nhi cũng ở đây, vui vẻ tới chào hỏi, trong tay cậu ta vẫn còn cầm đôi đũa.

“Đúng vậy.” Bây giờ có thể nói Lộ Phi Nhi rất chán ghét cậu ta, nhất là sau khi nghe nói cậu ta đi tìm Nhậm Vĩ, không phải vì trong lòng cô còn nghĩ đến Nhậm Vĩ mà vì lần này Ninh Vệ Đông rất quá đáng.

Đọc Truyện

Thử đọc