thích truyện

Có Ai Yêu Em Như Anh - Phần I

Tác giả: Minh Moon

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 23 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyệnco-ai-yeu-em-nhu-anh

Trích đoạn:

- Anh đâu có tâm hồn nghệ sĩ như chú! Uống chút gì nhé?

- Thôi, em mới đi uống về. Hai năm rồi mà thứ rượu nếp bán cạnh trường Mỹ Thuật vẫn chết người như thế. Lúc uống thì ngọt như mía. Về nhà mới say!

- Quán bên trường Mỹ Thuật à?

- Anh cũng biết sao? Anh có bao giờ ngồi mấy quán nghệ sĩ đó đâu?

- Không. Tại hôm nay có người quen cũng bảo đi quán nào gần khu vực đấy. Rượu ngon lắm hả? Để khi nào anh em mình cùng tới uống.

- Đảm bảo hơn đứt đám whisky Scotland.

Ông bọn họ từ trong phòng bước ra. Đó là một ông già tầm thước nhưng phong thái uy nghi, lẫm liệt. Dù tuổi đã cao nhưng trông ông vẫn khỏe mạnh, mái tóc nhuộm đen nhánh khiến cho ông trông trẻ ra hàng chục tuổi. Mặc dù chỉ giữ chức chủ tịch danh dự và không tham gia điều hành công ty, nhưng ai cũng biết những quyết định then chốt vẫn từ con người lão luyện và khôn ngoan này mà ra.

- Trường Giang đến đấy à?

- Cháu chào ông! – Giang đứng lên nhường chỗ cho ông ngoại. Ông Quang ngồi xuống, rồi vẫy tay chỉ Giang ngồi xuống bên cạnh. Mặc dù trước đây nắm trong tay địa vị và gia tài không nhỏ, nhưng ông không năm thê bảy thiếp giống những người khác, chỉ có một người vợ và hai người con. Con trai cả là ba ruột của Phong. Vợ chồng hai người này chỉ thích đi du lịch và viết sách văn hóa của các nước trên thế giới. Con út là mẹ của Giang. Giang sinh ra chưa được bao lâu thì cha mất. Mẹ anh cũng qua đời sau đó ít lâu. Vì thế trong hai thằng cháu, ông Quang một cách tự nhiên giành nhiều tình cảm và sự quan tâm hơn cho Giang, vì so với Phong về mọi mặt, nó thua thiệt nhiều lắm.

Mời các bạn đọc full truyện Có Ai Yêu Em Như Anh !

Đọc Truyện

Thử đọc