Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh

Chứng Vọng Tưởng Của Hoắc Tiên Sinh

Tác giả: Ai Lam

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 89 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tiết Tiểu Tần kết hôn thông qua việc xem mắt, lại là xem mắt nhầm người, gả cho Hoắc Lương.

Người đàn ông này là bác sĩ ngoại khoa có tiền đồ sáng lạn, diện mạo anh tuấn, là người Cấm d**, tính cách lạnh lùng từ trong xương lại nhiều tiền…

Tiết Tiểu Tần nghĩ rằng mình gả cho nam thần, nào ngờ sau khi kết hôn mới phát hiện… Nam thần này có chứng vọng tưởng rất nặng!

Nhưng thật sự hôn nhân của Tiểu Tần và Hoắc Lương chỉ đơn thuần là kết quả xem mắt không? Hoắc Lương có thật sự là người đàn ông Cấm d** lạnh lùng?

Đương nhiên là không phải!!!

Hoắc Lương trước năm mười lắm tuổi là một đưa trẻ âm trầm chán ghét hết thẩy mọi thứ trên đời, sau mười lăm tuổi, Hoắc Lương vẫn là người đàn ông âm trầm, lạnh lùng như trước, trừ việc anh yêu Tiết Tiểu Tần say đắm, yêu mãnh liệt trong âm thầm.

Trong cuộc đời u tối của anh, mẹ không thương, cha không yêu, lớn lên trong đòn roi, Hoắc Lương vẫn không quan tâm chuyện đó, trong thế thới của anh chỉ có Tiếu Tiểu Tần, cô là nguồn sáng, như mục tiêu để anh tồn tại.

Còn Tiết Tiểu Tần, ban đầu đã định buông tay anh bạn trai lạnh lùng khó gần này rồi, sau đó bị Hoắc Lương bắt lại mang đi kết hôn, Tiết Tiểu Tần mới biết cái gì là ngoài lạnh trong nóng, nóng như hỏa diệm sơn luôn.

Truyện này nửa đầu rất hài hước, K**h th**h, nửa sau truyện bỗng chuyển qua cong đường “Biến th'”, nam chính nữ chính bắt đầu điên khùng cứ chơi trò cosplay rồi *** ......

Đọc Truyện

Thử đọc