thích truyện

Chức Nương Háo Sắc Của Phúc Hắc Vương Gia

Tác giả: Thù Thiến

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 20 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Ảnh: chuc-nuong-hao-sac-cua-phuc-hac-vuong-gia

Trích đoạn:

Người ta đều mắng nàng là tiểu sắc nữ, kỳ thật hắn mới là một đại sắc lang! Bộ dạng thì nguyên bản là một con người , cũng đang thanh tỉnh đem nàng ăn xong lau sạch. Tuy rằng nàng không có giãy dụa cùng phản đối quá nhiều, ngây ngốc chìm đắm trong kỹ thuật hôn cùng âu yếm cao siêu của hắn, nhưng là. . . . . . Nói thực ra, tuấn nhan của hắn nàng rất hài lòng, bất quá nàng cũng không tính bởi vì coi trọng tuấn nhan của hắn còn đối với hắn hiến thân a!

Hắn không biết nàng đang ở oán thầm phỉ báng trong lòng, nhưng mà theo biểu tình trên mặt hắn, cũng có thể hiểu được nàng khẳng định đối với hành vi hắn xúc động đem nàng nuốt vào bụng rất có ý kiến.

“Yên tâm, ngươi đã cứu ta, ta sẽ hảo hảo báo đáp ngươi, ngươi đã trở thành nữ nhân của ta, ta sẽ không bạc đãi ngươi.” Mắt của hắn trở nên u ám khó dò.

Không nghĩ tiểu nữ nhân này đối với hắn ảnh hưởng cư nhiên lớn đến như thế, lúc trước hắn cho là mình đối với nàng có hứng thú cực kì, hiện nay chẳng lẽ là chịu di chứng bị thương quá nặng, nếu không giải thích thế nào hắn đối với nàng dâng lên dục vọng và tham muốn giữ lấy?

Không để ý tới nàng đối với hắn nói gì cũng không để ý quần áo vương vãi trên giường, hắn vén chăn lên, gọn gàng ngồi dậy, không ngoài ý nhìn thấy dưới thân mình có lưu máu của nàng cùng dấu vết hoan ái qua đi .

Đọc Truyện

Thử đọc