chu-nhan-xin-chao.jpg

Chủ Nhân Xin Chào!

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 11 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Chủ Nhân Xin Chào! là một trong những truyện ngôn tình sắc của tác giả Nguyên Viện xoay quanh những giây phút sợ hãi tuột cùng của một cô gái yếu đuối. hật sự đây là một nỗi kinh hoàng, thân thể cô co rút lại xung quanh đầy tiếng la hét. Nhưng không ai có thể phán kháng lại... Vậy điều gì đang xảy ra tại nơi đây? Đây là một động bắt cóc hoặc một thế giới bí ẩn nào đó?

chu-nhan-xin-chao

Trích đoạn:

“Aiiiizaaa” đứng một bên, Wright Anderson không nhịn được phì cười, nhìn thấy ánh mắt mẹ anh phóng đến đành cố gắng nín nhịn ép bản thân phải bày ra bộ dạng nghiêm túc.

Katherine tức đến toàn thân phát run, mỗi một câu của Jill đều đả kích bà “ Jill Anderson, con dám ăn nói vậy với mẹ? Mẹ là mẹ con, vậy mà con muốn tố cáo mẹ, muốn mẹ thân bại danh liệt? Được! tốt lắm!”

Bà tức đến nỗi bật cười bất đắc dĩ!

“Con muốn đấu với mẹ đúng không? Nhốt tiểu thư vào phòng cho tôi” bà hạ lệnh “Nếu nó ko xin lỗi, không xin tha thứ thì không cho nó ăn cơm”

“Xin lỗi?” Jill hất hàm hừ lạnh “Bà đợi đến chết đi…đừng động vào tôi…tôi tự đi” sau đó thẳng lưng giống đấu sĩ thản nhiên đi thẳng.

Vừa vào phòng Jill đã nghe thấy tiếng chốt cửa bên ngoài, trong phòng đến một cái cửa sổ cũng không có, lối ra duy nhất đã bị khóa lại. Ý đồ chuồn ra bằng lối cửa sổ của cô coi như thất bại. Xem ra Katherine cố tình nhốt cô ở phòng này không cho cô có cơ hội leo ra bằng lối cửa sổ.

Một truyện hay nữa của tác giả cũng nên đọc: Âm Mưu Của Cô Ấy

Đọc Truyện

Thử đọc