thích truyện

Cho Anh Nhìn Về Em - Tâp 1

Tác giả: Tân Di Ổ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 42 | Full

Đọc Truyệncho-anh-nhin-ve-em

Sau khi đọc hai cuốn Anh Sẽ Đợi Em Trong Hồi Ức, Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi thì tôi thấy truyện nào của Tân Di Ổ đều để lại cho tôi nhiều cảm xúc, nhiều ấn tượng nhưng ở truyện Cho Anh Nhìn Về Em này, thì tôi đặc biệt ưa thích... Những nhân vật có trong truyện đều được tác giả khắc họa rõ nét về tâm tư tình cảm, về cuộc đời khiến cho ta có những ấn tượng mạnh mẽ. Tác giả luôn tinh tế trong việc miêu tả cuộc đời đầy đau thương của họ, lời văn của tác giả cũng thật nhẹ nhàng và đầy xúc cảm, cho ta những cảm nhận riêng qua từng tình huống, tình tiết hấp dẫn.

“Chàng là giọt mưa trên núi Vu…”

Tuổi thơ thiếu thốn sự chăm sóc từ cha mẹ của Tạ Cát Niên sẽ lạnh lẽo nhường nào nếu không có Vu Vũ, cậu hàng xóm lầm lì cô độc luôn bị mọi người xa lánh vì gốc gác gia đình. Tình cảm thanh mai trúc mã trong veo gieo cho cô một niềm tin Vu Vũ chính là người con trai sẽ bước qua cánh cửa nội tâm đang khép chặt của cô, chia sẻ những điều đẹp đẽ, diệu kỳ, hoang đường, và cả bi thương trong cái thế giới nhỏ bé ấy.

Nhưng cuộc đời đâu đơn giản, khi Vu Vũ gặp Trần Khiết Khiết… Và chàng công tử Hàn Thuật xuất hiện cùng bao nhiêu vướng mắc ân oán với Cát Niên. Tình yêu tuổi trẻ mãnh liệt và nguy hiểm dẫn những con người mới lớn ấy vào những biến cố mà họ không bao giờ ngờ tới.

Chậm rãi, thú vị nhưng cũng rất đau thương, hãy để Tân Di Ổ kể câu chuyện tình yêu có thể rung động trái tim cả một thế hệ thanh xuân này.

Đọc Truyện

Thử đọc