thích truyện

Chiết Tẫn Xuân Phong

Tác giả: Thị Kim

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 78 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

Mình đã đọc rất nhiều truyện của tác giả Thị Kim như: Đệ Nhất Mỹ Nhân, Trầm Hương Tuyết nhưng với bộ này mình có ấn tượng đặc biệt. Chiết Tẫn Xuân Phong có một chút gia đấu, một chút cung đấu tranh quyền đoạt vị, xen lẫn quá trình nam chính theo đuổi nữ chính. Nữ chính vì có một người cha vong ơn bội nghĩa, lợi dụng mẹ mình rồi vứt bỏ, khiến nàng mất niềm tin vào những lời hứa hẹn của nam nhân, chỉ quyết yêu ngân lượng hơn tính mạng. Thế nhưng trước sự thâm tình của nam chính, nàng cuối cùng cũng đã động lòng. Trải qua nhiều hiểu lầm, chia ly, nàng cuối cùng cũng trở thành hoàng hậu, cũng đồng thời là nữ nhân duy nhất trong hậu cung của chàng.

Trích đoạn:

Vân Phỉ biết rõ cách một bức rèm châu y sẽ không thấy mình, thế nhưng tim vẫn không thể không đập loạn một nhịp. Nàng thật sự không ngờ được rằng còn có ngày gặp lại y.

Úy Đông Đình nhìn vào bức rèm châu, nói: “Ta biết vấn đề này, có điều ta sợ nói xong thì Vân tiểu thư sẽ nói không đúng. Cho nên trước tiên xin mời Vân tiểu thư viết đáp án lên tờ giấy tiết đào này trước đã, để tránh sau này lại không chịu thừa nhận.”

Vân Phỉ bị y nói trúng tim đen ngay tức khắc thì không khỏi bĩu môi. Y quả nhiên rất gian xảo, vừa ra tay là đã chặn kín đường lui của nàng.

Bạch Thược không ngờ y sẽ đề ra yêu cầu này nên hỏi nhỏ Vân Phỉ ở phía sau rèm. “Tiểu thư, cô xem?”

Vân Phỉ đành phải nói: “Được, ta viết đáp án ra.”

Bạch Thược đang định đưa tờ giấy tiết đào vào sau bức rèm châu thì Úy Đông Đình lại nói: “Xin Vân tiểu thư hãy viết ở ngoài rèm, để chắc chắn đây đúng là bút tích của Vân tiểu thư, để tránh sau này lại không chịu thừa nhận.”

Y liên tục nói mấy chữ không chịu thừa nhận, hình như đã đoán trước được là nàng sẽ giở trò lật lọng. Vân Phỉ tức đến nỗi quai hàm phình lên như con ếch. Nếu không nể mặt ngân lượng, nàng đã sớm nhảy tới quét y ra ngoài.

Có điều nàng thích ăn thứ gì, làm sao y biết được chứ. Ngay cả các đầu bếp trong nhà bếp cũng chỉ biết nàng thường ăn ba món kia mà thôi. Nhưng thường ăn chưa chắc là thích, y có thể đoán được mới tài đó, trừ khi y là thần tiên.

Đọc Truyện

Thử đọc