thích truyện

Chỉ Yêu Không Cưới

Tác giả: rain8x

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 38 | Full

Đọc Truyệnchi-yeu-khong-cuoi

Cuốn sách đề cập đến các vấn đề của cuộc sống gia đình hiện đại. Tưởng như hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng tin tưởng, hiểu nhau thì sẽ vững chắc đấy nhưng thực ra lại có thể dễ dàng lung lay bởi một cơn gió thổi về từ quá khứ.

Chàng luật sư trẻ tài năng Lương Tử Tích đang có một cuộc sống êm đềm bên người vợ trẻ xinh xắn, đáng yêu. Những tưởng cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua nhưng không ngờ, một ngày kia, Khương Du Tâm, cô bạn gái thuở học sinh, mối tình đầu khắc cốt ghi tâm của anh, đột ngột từ Mỹ trở về và lại là thân chủ của anh trong vụ án ly hôn kinh thiên động địa.

Lương Tử Tích rõ ràng nhận thấy mình đang bị Khương Du Tâm thu hút, rõ ràng nhận thấy sự đau đớn, giằng xé giữa đạo đức và tình cảm, rõ ràng nhận thấy mình đang từng bước quay lưng đi ngược lại với hạnh phúc hôn nhân. Không phải đây chính là sự phản bội về tâm hồn sao?

Anh không có cách nào để biện giải cho mình. Anh đã yêu Khương Du Tâm sâu đậm suốt 16 năm qua. Nhưng,... có lẽ chỉ nên dừng lại đó, bởi nếu tiếp tục, chưa hẳn đã có kết cục tốt đẹp, trái lại còn khiến trái tim mình đau đớn, người khác bị tổn thương sâu sắc.

Vậy nên... đối với cô anh “Chỉ yêu không cưới”!

Đọc Truyện

Thử đọc