Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất

Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất

Tác giả: Đông Bôn Tây Cố

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 60 | Full

Đọc Truyện

Đông Bôn Tây Cố là tác giả cũng khá lạ với bạn đọc, tuy nhiên mình đã đăng tải hai truyện là: Nhớ Mãi Không QuênKỳ Thật Cây Lim Có Thể Dựa của tác giả trên web đọc truyện ThichTruyen.VN. các bạn có thể đọc thêm cuốn Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất hoàn toàn miễn phí và đăng bình luận.

Trích đoạn:

Kiều Dụ cười ôn hòa: "Không phải ý này, chỉ là hôm nay mệt mỏi, dự tính ngày mai lại đi thăm hỏi, em đã đến đây trước rồi, liền cùng nhau ăn cơm đi"

Duẫn Hòa Sướng làm một cái bóng đèn, nhìn thấy Kiều Dụ căn bản không có trao đổi im lặng ăn cơm cùng Bạc Quý Thi, ăn không biết vị giống như nhai sáp.

Ăn cơm được một nửa, Bạc Quý Thi đi ra ngoài nhận điện thoại, trở về nói phải đi trước.

Duẫn Hòa Sướng nhỏ giọng nhắc nhở Kiều Dụ: "Kiều bộ không tiễn Bạc tiểu thư một chút sao?"

Kiều Dụ đầu cũng không ngẩng lên, tiếp tục ăn cơm: "Tôi cùng cô ấy không có cái loại duyên phận này, không có lý do khác làm hại nhà người ta"

Duẫn Hòa Sướng ngẩng đầu nhìn Kiều Dụ, rõ ràng anh vẫn là bộ dạng ôn hòa đó, khóe miệng cong cong nở nụ cười yếu ớt không có biến đổi, thế nào anh ta lại bỗng nhiên cảm thấy được có chút lạnh nhạt.

Kiều Dụ cảm thấy anh ta kinh ngạc, uống ngụm canh nuốt đồ ăn trong miệng xuống mới chậm rãi mở miệng: "Từ máy bay xuống đến bây giờ cùng lắm chỉ hai tiếng đồng hồ, cô ấy đã có thể biết trên địa bàn của cô ấy ai đến ai đi rồi, cậu nói xem, cô gái như vậy, Kiều bí thư sẽ thích sao?"

Đọc Truyện

Thử đọc