thích truyện

Chỉ Được Yêu Mình Anh

Tác giả: Nam Lăng

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 53 | Full

Đọc Truyện

Đây đáng lẽ là câu chuyện của hoàng tử và cô bé lọ lem nhưng thực chất lại là hoàng tử và \\\\\\\'\\\\\\\'công chúa\\\\\\\'\\\\\\\', chàng trai Diệp Thố si tình chỉ yêu đơn phương một cô bé Thượng Linh kiêu căng, đỏng đảnh từ nhỏ đến lớn, sau này công chúa thành lọ lem còn chàng trai lại thành hoàng tử đẹp trai giàu có, anh dũng cảm cướp lấy cô bằng những phương thức bá đạo nhất, a muốn dày vò, làm cô đau đớn như chính cô đã làm với anh lúc bé, nhưng rồi a lại không ngăn được tình cảm của mình, và rồi yêu cô, không dám nói ra quá khứ vì sợ cô tự trách, nhân vật Thượng Linh lúc đầu gây cho người đọc rất khó chịu vì bản tính tiểu thư kiêu căng nhưng dần về sau tình yêu đã làm chọ cả 2 người họ thay đổi, chính chắn và chân thành hơn, đây là một câu truyện cảm động, mang tinh nhân văn, nhẹ nhàng, rất đáng đọc

Cô gái hai mươi sáu tuổi đang thất nghiệp gặp phải một ông chủ tai quái. Mối quan hệ giữa CEO mỹ nam của khách sạn đầu ngành trong cả nước VIVS với anh chàng cấp dưới đẹp trai đã trở thành một câu đố lớn chưa có lời giải. Không hiểu vì lý do gì mà một cô nhân viên mới đi làm còn chưa đến hai tháng đã có cuộc thương thảo riêng với CEO mỹ nam, nội dung chỉ gói gọn trong mấy chữ: “Tôi muốn cô làm người phụ nữ của tôi!”

Tình yêu không có người đúng kẻ sai, cũng chẳng tồn tại thứ được gọi là “sai thời điểm”, nhưng cần phải không ngừng cố gắng, nỗ lực. Người có thể kiên trì đến cùng mới chính là người yêu thương bạn nhất.

Tình yêu phải hay không chính là cần đúng người đúng thời điểm mới có thể đi đến hồi kết toàn vẹn. Tình yêu có phải hay không sẽ khiến người ta rung rinh, khiến người ta cảm thấy rung động và yên bình nhất nơi con tim. Tận sâu trong lòng mỗi người đều có những câu hỏi này, đều hiểu được điều này, đều đôi lần trải nghiệm nhưng có hay không có thể thành hiện thực trong cuộc sống lệ thường.

Đọc Truyện

Thử đọc