Chàng Ngốc Ở Thôn Nọ

Chàng Ngốc Ở Thôn Nọ

Tác giả: Phúc Bảo

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 49 | Full

Đọc Truyện

Dịch: Quick Translator
 
Edit: MDH và đồng bọn
 
Đây là câu chuyện xảy ra ở một thôn làng nhỏ, nhà họ Lý ở phía tây có cô con gái lớn tên Hà Hoa gả cho chàng ngốc bám người Trường Sinh ở phía đông….

Lời người giới thiệu :

Truyện vô cùng dễ thương, đọc mà cứ tủm tỉm cười suốt.

Truyện không trai giàu, chẳng gái đẹp, cũng không phúc hắc quyền thế, chỉ đơn giản là cuộc sống của những người nông dân chân chất nơi 1 thôn làng nọ.

Mà giữa thôn ấy, duyên phận run rủi đã đưa cô gái “ế” và chàng ngốc lại với nhau, tạo nên một gia đình đặc biệt nhưng cũng rất đỗi bình thường như bao gia đình khác trong thôn làng ấy.

Đọc truyện để thấy rằng cho dù là gái ế, hay là trai ngốc thì họ vẫn có quyền có một gia đình hạnh phúc như ai, chỉ cần họ biết trân trọng, biết phấn đấu giữ gìn gia đình ấy, hạnh phúc ấy.

Đọc truyện có lẽ bạn sẽ không rơi nước mắt, nhưng cũng không thiếu những đoạn ngậm ngùi. Vì cuộc sống nơi thôn làng ấy, thực ra có những điều “rất thực”, cuộc sống đời thực của chúng ta hiện nay được tác giả lồng ghép vào truyện hết sức tài tình, thể hiện ước mong của người phụ nữ về đời sống vợ chồng, về một gia đình hạnh phúc.

Đọc để cảm nhận chàng ngốc nhưng có những chuyện, những lúc chàng không ngốc tí nào, thậm chí còn biết “gài” vợ mình nữa (tuy nhiên cũng hay bị vợ gài lại =)) ).

Như tất cả các truyện điền văn khác, truyện có H cũng tương đối. Mà tiêu chí của MDH xưa nay là không làm truyện có H (nâng cấp thì được =)) ), mà đã quyết định làm truyện này trước khi đọc truyện (chỉ có 1 thành viên đọc), nên đến khi đọc xong hơi choáng vì H . Tuy nhiên thấy H của truyện không lố, mà nó thêm gia vị cho truyện, tạo nên những tình huống cười đau cả miệng nhưng cũng không kém phần nóng bỏng.

Giới thiệu nhiều quá hề hề.

Đọc Truyện

Thử đọc