Cấu Kết

Cấu Kết

Tác giả: Tâm Thường

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 76 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Truyện Cấu Kết của tác giả Tâm Thường là phần hai của bộ truyện nổi tiếng Em Đã Nghe Thấy Chưa mà mình đã share trên web trước đó.

Trích đoạn:

Kết quả tất nhiên không có gì thay đổi, từ đó Cố Hoài Nam đi theo Trần Nam Thừa, năm ấy cô mới năm tuổi, anh mười một tuổi. Trong cuộc sống của Cố Hoài Nam trừ ăn cơm, đọc truyện thiếu nhi và học tập thì có thêm một chuyện mới mẻ K**h th**h: nhìn an hem họ Trần cùng những người khác đánh nhau. Lúc đầu cô không tình nguyện lắm, nhưng kể từ đó, cô cũng không còn cô đơn như trước nữa, đưa đón cô sáng học chiều học không còn là những chú lính hậu cần mà là an hem họ Trần.

Mặc dù bọn họ là người không tốt, nhưng cô thấy cũng không tệ, tình cảm của mấy người bắt đầu từ cấp bậc vui vẻ đến khi bền chắc không thể phá vỡ được. Sau đó Dư Kim Kim được mẹ đưa ra nước ngoài sinh sống ít năm, trong thời gian này chơi cùng với Cố Hoài Nam vẫn là an hem họ Trần, nhất là Trần Nam Thừa.

Mười năm sau, trong tiệc sinh nhật, Cố Hoài Nam chắp tay trước *** cầu nguyện trước ánh nến: “Con hi vọng trời cao sẽ cho ban cho con một người yêu cao to đẹp trai một chút, điều quan trọng nhất là yêu con, mãi mãi sẽ ở bên con."

Trần Nam Tầm ý vị sâu xa nhìn anh mình mỉm cười, Trần Nam Thừa chờ sau khi cô thổi nến xong thì kéo cô vào trong *** mình, in trên môi cô nụ hôn đầu tiên giữa hai người: "Nguyện vọng này anh có thể giúp em thực hiện."
Tình huống đó, bây giờ Dư Kim Kim nhớ lại vẫn còn thấy mới mẻ, nhưng cuối cùng Trần Nam thừa cũng chỉ thực hiện được một nửa, thương yêu cô ấy, nhưng lại từ bỏ cô ấy.

Tiết Thần kể xong đoạn này, không khỏi than thở: "Cô Cố Hoài Nam cũng rất đáng thương, nghe nói Trần Nam thừa vừa kết hôn được mấy ngày, cô ấy liền biến mất, phiêu bạt ở bên ngoài năm năm, vừa mới trở lại chưa được ít ngày."

Đọc Truyện

Thử đọc