cau-hoi-nay-nam-ngoai-de-cuong-thichtruyenvn.jpg

Câu Hỏi Này Nằm Ngoài Đề Cương

Tác giả: Mộc Qua Hoàng

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 116 | Full

Đọc Truyện

cau-hoi-nay-nam-ngoai-de-cuong

Câu chuyện đại loại là học thần Thiệu Trạm cùng giáo bá Hứa Thịnh chẳng hề có điểm chung. Ấy vậy mà hai người lại bị hoán đổi thân xác, thế là học thần với giáo bá vốn “nước sông không phạm nước giếng” lại xin ngồi cạnh nhau. Giáo bá vốn khiến mọi người khiếp sợ lại càng trở nên lạnh lùng xa cách, học thần vốn “lạnh” mà lại trở thành kẻ hay giảng đạo cho người khác và còn thành Trạm ca của đám anh em trong lớp. Tai hại hơn nữa là học thần có thể giả làm học tra, nhưng học tra thì khó mà giải đề được như học thần. Hứa Thịnh vốn là giáo bá chẳng sợ giáo viên, chỉ nản viết bản kiểm điểm, nhưng lại bị học thần ép học hành cấp tốc, bắt luyện chữ 20 trang một ngày… Không có phép màu gì xảy ra đâu, hai bạn cùng nắm tay nhau hạng nhất và nhì từ cuối lên.

Nhưng cũng vì Thiệu Trạm và Hứa Thịnh phải dính lấy nhau như thế, nên hai cái con người này thấu hiểu nhiều điều về đối phương hơn, ví dụ như Thiệu Trạm dịu dàng với Hứa Thịnh nhiều hơn, Hứa Thịnh không còn thấy học thần xa cách lạnh lùng, thậm chí còn thấy ở chung với người ta cũng không tệ. Và đặc biệt là gian tình giữa hai nhân vật số 1 ở trường được bạn học đẩy lên, còn có hẳn tên couple là Trạm Vô Bất Thịnh.

Cậu ở phòng thi cuối cùng, tôi ở phòng thi đầu tiên, khoảng cách giữa tôi và cậu quá xa, nếu cậu không thể nào đến gần, vậy hảy để tôi đi về phía cậu.

Phía trên là màn bổ não của các bạn học về sự kiện học thần rớt từ vị trí số 1 xuống vị trí thứ hai từ cuối lên, đứng ngay trên giáo bá xếp bét đấy.

Tui cũng không chắc là khi truyện này edit xong thì tui sẽ quay lại review nốt. Tui chỉ chắc chắn là sẽ đu bản edit chứ không đi đọc convert trước, lí do đơn giản vì còn tận 2/3 truyện, với cả bạn editor ra chương cũng năng suất chất lượng cực. Tui quăng chiếc hố để mọi người cùng lọt thôi. Chứ hiện tại đôi chim cu mới hơi rung rinh trước đối phương, không biết bao giờ mới thành đây. 

Update: học thần đổ Hứa Thịnh lắm rồi đấy, chả qua chưa tấn công thôi. Giáo bá ngây thơ quá không biết người ta mê mình, nhưng trái tim trong sáng hơi hướng về học thần rồi đấy.

Là bắt đầu từ khi nào? Thiệu Trạm tự hỏi bản thân.

Từ khi nào thì bắt đầu thay đổi?

Thời gian lưu chuyển, quay trở về ngày đầu tiên hai người gặp nhau. Ngày hôm đó gió rất to, tiếng ve kêu ồn ào náo động của mùa hè không ngừng vang lên. Thiếu niên mặc áo phông đen ngồi chồm hỗm trên tường rào cao nhảy xuống, cũng nhảy luôn vào thế giới của cậu.

Đọc Truyện

Thử đọc