thích truyện

Cặp Đôi Trời Định

Tác giả: Thập Tứ Lang

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 49 | Full

Đọc Truyện

Cap-doi-troi-dinh

Phải nói sao về truyện này đây nhỉ? Đây là một tác phẩm của Thập Tứ Lang, tác giả cuốn Tặng Em Một Đời Ngọt Ngào.

Nữ chính rất đáng yêu với những suy nghĩ và phát ngôn té ghế, có thể khiến người ta dở khóc dở cười hay lăn đùng ra chết ngất vì nội thương. Nàng năm nay sắp mười sáu – tuổi xanh mơn mởn như thế mà sắp bị liệt vô hàng “gái ế” bởi đến giờ này mà chưa ai dám tới hỏi cưới nàng, chỉ vì nàng lỡ bị phán rằng: “Số mệnh kỳ lạ, mạng khắc phu, phu quân phải là nửa người nửa quỷ mới tránh được kiếp số này.” Để đập tan lời phán vô căn cứ kia cha nàng quyết tâm kiếm cho nàng một tấm chồng thật hoàn hảo, nàng lại càng quyết tâm phải mua bằng được mới thôi, nàng không tin mình không thể thực hiện được phi vụ mua bán này…

Nếu bạn đã đọc bộ truyện tranh “Vùng Đất Xa Xăm” và “Kyo mắt quỷ” thì chắc chắn bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của Quỷ Thiên Đường Izaku và Kyo trong nhân vật Lục Thiên Kiều, không chỉ về tính cách, ngoại hình, thân thế, cách biến thân mà cả cách yêu và bảo vệ người mình yêu nữa. Mang trong người dòng máu của bộ tộc Chiến quỷ nhưng không thuần khiết, là Phiêu kị tướng quân nhưng lại bị đưa đi trông coi hoàng lăng. Tự dưng một ngày nọ thánh chỉ giáng xuống, lập tức thành thân trong vòng 2 tháng. Biến kiếp sắp tới, chưa biết thế nào, vậy chỉ còn cách: “Đào hôn hoặc là trói cô dâu lại trả về nhà …”.

Ai biết đâu được là mối nhân duyên trời định sẵn kia chứ, tránh không được, trốn không xong … thôi thì làm một cặp vợ chồng đẹp đôi trời sinh đi.

Dàn nhân vật phụ của truyện cũng có sức sát thương “cơ mặt và cơ bụng” không hề thua kém. Những tình huống cứ ngỡ là sẽ diễn ra theo lối mòn, nhưng tới hồi lâm trận chỉ biết dở khóc dở cười hoặc lăn khỏi ghế bởi chẳng ai nghĩ là nó lại như vậy cả.


Vậy hãy cùng đọc Cặp Đôi Trời Định nào!

Đọc Truyện

Thử đọc