thích truyện

Cẩm Dạ Lai Phủ

Tác giả: Huyền Mật

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 71 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

cam-da-lai-phu

Truyện ngôn tình của Huyền Mật luôn mang lại cho độc giả những cái nhìn đầy chân thật, có chút lưu luyến và xót xa, vị mặn vừa đủ để tựa truyện trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Và Cẩm Dạ Lai Phủ là một truyện ngôn tình như thế, các bạn hãy cùng đọc và viết cảm nhận nhé!

Trích đoạn:

Cẩm Dạ trừng to mắt, quả nhiên là cái bẫy, hắn cư nhiên lấy thân làm mồi! Người đàn ông này thật sự quỷ kế đa đoan đáng sợ…… Trước mắt đứng ra đã không kịp, cho dù nàng có phải đồng bọn của Bảo Hạnh hay không, đều bị coi thành dư đảng được hầu hạ bằng đại hình. Dùng sức che miệng tên đàn ông trước người, nàng chỉ hận lúc trước học nghệ không tinh, học được điểm huyệt lại chưa học điểm á huyệt như thế nào.

Hoảng hốt nhìn sang phía sau, phía sau là tường cao của một hộ gia đình, không tính là quá cao, nàng tin tưởng có thể nhảy lên, nhưng…… nếu thêm sức nặng của hắn nữa thì thật sự có chút quá sức. Dưới tình “Ôi cậu ấm nha, nhìn một cái mà xem, thân thể tế da nộn thịt, nhìn thôi thật đúng là giống các bà các chị.” Người đàn ông che miếng vải đen ngả ngớn huýt một tiếng sáo, trong ánh mắt tràn đầy kinh diễm.

Nghe vậy bọn đàn em vây quanh cười vang, chàng trai vóc dáng hơi lùn tiến đến bên cạnh lão đại cười vui nói:“Chỉ tiếc là thân nam nhi, bằng không đêm nay chúng ta thật có diễm phúc.”

Người đàn ông cười ha ha:“Tiểu tử nhà ngươi, chỉ biết thế!” Nói xong lại quay đầu giơ dao nhỏ trước mặt nam tử mỹ mạo bị nhốt ở bên trong:“Này, ngươi còn thất thần làm gì, thực không muốn đòi mạng? Đao kiếm không có mắt, lát nữa đừng trách ông nội đây không nhắc nhở ngươi.”

Đọc Truyện

Thử đọc