thích truyện

Cải Tà Khó Quy Chính

Tác giả: Mễ Lộ Lộ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 19 | Full

Đọc Truyện

cai-ta-kho-quy-chinh

Lại thêm một tác phẩm của Mễ Lộ Lộ mình giới thiệu cho các bạn là truyện sắc cổ đại Cải Tà Khó Quy Chính. Nói về Mễ Lộ Lộ thì dân ngôn tình đều biết đây là tác giả có thế mạnh về ngôn tình sắc rồi nên các bạn cân nhắc trước khi đọc truyện nhé :D

Nàng chỉ có thể phát ra một chút tiếng kháng nghị, không cách nào ngăn cản động tác của hắn.

Sau một khắc, nàng cảm thấy trước иgự¢ một hồi hơi lạnh, năm ngón tay tà ác kia đùa nghịch bộ иgự¢ của nàng, giày xéo lấy nó.

Đôi mắt Yêu Hỉ hơi hé mở, đập vào mắt nàng chính là tuấn nhan của hắn.

Giờ khắc này nàng mới hiểu được, thì ra là mình tựa như con mồi rơi vào mạng nhện, không thể thoát ra, chỉ có thể chờ hắn nuốt vào bụng mà thôi.

Phượng Húc Nhật nhìn đôi mắt đẹp của nàng, rồi nhìn khuôn mặt xinh đẹp, cảm thụ thân thể của nàng từ từ biến thành đống bùn nhão.

Bội Lôi xinh đẹp trước иgự¢ nàng khi bị hắn chạm vào, nhạy cảm đứng thẳng trong không khí, bày ra một tư thái kiều mị đầy hấp dẫn. (@[email protected])

Hắn rời đi môi của nàng, ngược lại cúi đầu lấy miệng hái lấy trái cây điềm mĩ kia, lấy đầu lưỡi khinh thiêu đỉnh đang đứng lên.

Đầu lưỡi ta của hắn khêu nhẹ, chuyển lấy, miệng ngậm lấy Tuyết Phong bên cạnh, đồng thời Ⱡłế₥ ₥ú₮, ngũ trảo bắt lấy, làn da trắng nõn trong nháy mắt xuất hiện dấu tay ửng đỏ. (*lau lau mồ hôi*)

Thân thể Yêu Hỉ khẽ phản kháng, cảm giác được trước иgự¢ một mảnh thấp nhiệt, nhất là đỉnh Hoa Nhị mẫn cảm kia, cảm giác ấm áp ướƭ áƭ kia khiến lưng nàng thấy lạnh.

Thân thể nàng rung động, hai tay bị trói chỉ có thể vịn vai hắn, chịu nhịn bụng dưới bắt đầu tràn ra một cỗ nhiệt lưu quỷ dị.

Nhiệt lưu tựa như từ từ sôi trào, không ngừng hội tụ tới bụng, tiếp lại hóa thành một đạo nhiệt dịch, ở giữa hai chân nàng bắt đầu chảy ra.

Yêu Hỉ kẹp chặt hai chân, muốn che lại cảm giác xấu hổ chán ghét này, nhưng phượng Húc Nhật như xem thấu ý đồ của nàng, bàn tay đem hai chân của nàng tách ra, đơn giản đem thân mình chen giữa hai chân nàng.

Môi lưỡi của hắn như cũ ở trước иgự¢ nàng chơi đùa, đem trước иgự¢ của nàng lเế๓ láק thành một mảnh ướt dính, một tay khác nâng lên bắp đùi của nàng, lấy đầu gối nhẹ chỉa vào trong quần nơi giải đất tư mật kia.

Nàng không nghĩ tới mình cũng sẽ có bộ dạng mắc cỡ như thế này, cho nên đỏ mặt không dứt.

“Yêu Hỉ, ngươi quả nhiên như ta muốn giống như vậy hoàn mỹ.”

Phượng Húc Nhật đem khuôn mặt chôn giữa иgự¢ nàng, ngửi mùi thơm đặc trưng trên người nàng (giống cẩu nhi =.=), mà đầu gối của hắn ở ҨЦầЛ ŁóŤ của nàng chạm nhẹ vẽ vòng tròn (BT quá *lau lau mồ hôi*),chạm vào chỗ kia mẫn cảm nhất của nàng.

Đọc Truyện

Thử đọc