binh-yen-khi-ta-gap-nhau-thichtruyenvn.jpg

Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau

Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 30 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

binh-yen-khi-ta-gap-nhau

Đây là một cuốn sách mang tính giải trí cao, những tình yêu bắt đầu bằng sự tình cờ rồi sau đó sẽ tạo ra những câu chuyện thú vị vô cùng. 

Chuyện tình cảm của cậu Ba và cậu Năm của Lương Thị, cùng yêu một cặp chị em kết nghĩa, so với một tình yêu như rượt đuổi của Tiểu Bạch và Tiểu Ly thì tình yêu của Vi Nhiên và Tần Tang lại đẩy lên một cao trào khác hẳn. 

Tôi thích cách mà Tiểu Ly đối đáp và phản pháo lại sự độc tài và gian xảo của Tiểu Bạch, ép anh phải thuận theo những gì cô muốn, dù cho cô có ngờ nghệch đến phát bực đi chăng nữa. Và tôi rất khâm phục tình yêu của Vi Nhiên, anh yêu nhiều, hy sinh cũng nhiều rồi từ đó đã tạo được niềm tin tuyệt đối với Tần Tang, đó là thứ mà trong tình yêu của mỗi người đều không phải cứ muốn là có được. 

Tôi rất thích câu nói của Tiểu Bạch về tình yêu, cái cách anh nhìn ra để một người đàn ông yêu một người phụ nữ hết lòng, họ sẽ rất dung túng cho người phụ nữ họ yêu, thế nên, Tiểu Bạch đã để Tiểu Ly lấn lướt mình hết lần này đến lần khác, và Vi Nhiên cũng đã bao dung cho Tần Tang một lần, một lần nữa, song song đó cũng có hình ảnh của Phi Phàm và Cố Yên của Nở rộ, họ đều là những người muốn dùng tình yêu của mình để bảo bọc cho người mình thương yêu.

Đọc Truyện

Thử đọc