biet-ly-oi-chao-my.jpg

Biệt Ly Ơi ! Chào Mi !

Tác giả: Quỳnh Dao

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 17 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

biet-ly-oi-chao-mi

Biệt ly ơi ! Chào mi ! của tác giả Quỳnh Dao nói về cô gái đẹp người đẹp nết tên là Bảo Lâm. Cô ấy là người đã có chồng nhưng chồng cô đi công tác nước ngoài và đã có vợ khác ở phương trời xa lạ.

Số phận đẩy đưa Bảo Lâm làm gia sư cho Từ Sâm đang học đại học kiến trúc con trai của một đại gia Tạ Thắng, ông này là luật sư. Rồi Bảo Lâm sẽ làm thế nào khi luật sư thắng ngày càng tỏ ra yêu mến cô...?

Liệu cô có đồng ý không ? Câu trả lời đang chờ ở mọi người đó !

Bảo Lâm chạy vội vào nhà lấy mấy quyển sách rồi bước ra ngồi phía sau xe với ông Tạ Thắng. Đây là lần đầu tiên nàng ngồi phía sau. Mấy lần trước, lúc còn dạy kèm cho Trúc Vỹ, mỗi lần bác tài xế đến rước, Bảo Lâm đều ngồi phía trước, vừa chuyện vãn và vừa ngắm cảnh.

Bữa nay ngồi một mình phía sau với ông Tạ Thắng, tự nhiên Bảo Lâm bối rối. Nàng bỗng nhớ tới nụ hôn đêm qua. Bất giác, Bảo Lâm xích ra xa một chút.
Ông Tạ Thắng lên tiếng, có vẻ săn sóc, tất nhiên không hề đề cập gì đến chuyện tối qua:

- Tay cô làm sao bị thương vậy?

Bảo Lâm nói nhanh:

- Tôi trượt ngã trên mảnh vỡ của ly nước.

- À, thế có nặng lắm không?

- Phải may tất cả mười một mũi. Bác sĩ nói sau này mà lành rồi vẫn phải mang sẹo.

Ông Tạ Thắng cúi xuống nhìn cánh tay băng của Bảo Lâm rồi nói:

- Chiều nay tôi sẽ đưa cô đến bệnh viện xem lại vết thương nhé!

Bảo Lâm nhìn Tạ Thắng, chợt nghĩ:

- Sao ông ta lại tự tin như vậy? Ta sẽ đồng ý, không phản kháng? Có lẽ ông nghĩ là với những người đầy quyền uy như ông ta, con gái, đàn bà nào được lọt vào mắt xanh ông ta coi như một sự hãnh diện, một diễm phúc lớn.

Bảo Lâm cắn nhẹ môi. Nàng chợt thấy tức giận, giận cả chính mình. Tại sao ta lại dễ dãi như vậy? Tại sao cho ông ta biết sự thật về vết thương để ông ta thương hại? Bảo Lâm ơi, sao mi dại dột quá?

Đọc Truyện

Thử đọc