thích truyện

Bị Độc Thân

Tác giả: Triệu Cách Vũ

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 53 | Full

Đọc Truyện

Cuốn truyện có cái tên rất lạ lùng và độc đáo "Bị độc thân" và nhờ đó nó đã thu hút những con người cũng đang bị độc thân như mình. Công bằng mà nói, cốt truyện không phải quá đặc sắc nhưng nó lại được ưu điểm là chân thật. Dường như mỗi cô gái dù ít dù nhiều đều mang một nét gì đó trong tính cách, nhận thức và suy ngẫm giống như Đỗ Hiểu Khê, đều từng có mối tình đầu mà dành hết cả trái tim, tâm hồn, yêu như thiêu thân lao vào lửa như cô yêu Nguyên Kiệt, từng đau khổ sau khi bị phản bội, đều cần một bến đỗ bình yên như Lưu Hiên,... 


Cũng giống như cô, qua những khó khăn vấp ngã chúng ta mới có thể trưởng thành. Bị độc thân bình dị như thế, gần gũi như thế nên các cô gái nên đọc thử cuốn này.

Quá trình đàn ông yêu phụ nữ như sau; Yêu - sợ - thấy phiền phức – rời xa. Còn quá trình phụ nữ yêu đàn ông là: Không bận tâm - thích - yêu - chân tình khó dứt.

Thời điểm người đàn ông rất yêu người phụ nữ, có khả năng lúc đó người phụ nữ còn chưa phải lòng anh ta. Nhưng lúc người phụ nữ dần dần thích rồi chuyển thành yêu ngườí đàn ông thì cũng là lúc người đàn ông chán người phụ nữ và chuẩn bị chạy mất.

Tình yêu của người đàn ông là quá trình biến một con thiên nga lộng lẫy dần dần thành một con cóc ghẻ xấu xí. Tình yêu của ngưòỉ phụ nữ là quá trình biến một chú ếch xấu xí thành hoàng tử điển trai. Khi ở cùng một người đàn ông, bạn chính là tất cả của anh ta, khi rời xa người đàn ông, bạn chẳng là cái gì hết. Khi ở củng người phụ nữ, bạn chính là tất cả của cô ấy, khi rờí xa người phụ nữ đó, bạn vẫn là toàn bộ của cô ấy. Tình yêu của đàn ông có thể đo lường bằng danh lợi và địa vị, còn tình yêu của người phụ nữ là đánh đổi bằng danh dự và mạng sống. Đàn ông tự hào khi có được người phụ nữ tốt, phụ nữ tự hào khi họ giữ được người đàn ông tốt.

Đọc Truyện

Thử đọc