thích truyện

Bảy Kiếp Xui Xẻo

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 33 | Full

Đọc Truyện

Đây là tác phẩm thứ 2 mình đọc trong những tác phẩm Cửu Lộ Phi Hương, sau Béo Mới Là Đẹp. Truyện rất thú vị, tình tiết hài hước, dễ thương và một vài đoạn cảm động...

bay-kiep-xui-xeo

Trải qua kiếp thứ nhất,người uống canh Mạnh Bà là nhân vật nam chính, nhân vật nữ chính chết. Lục Hải Không, có lẽ sẽ là chàng trai ngây thơ, sạch sẽ nhất mà tớ không quên được.

Kiếp thứ hai, ngược lại, Vân Tường bị Sơ Không ép uống ba chén canh Mạnh Bà liền hóa ngốc. Nhưng cái kết của kiếp thứ hai chũng chẳng viên mãn hơn kiếp thứ nhất. Một lần nữa, cả hai nhân vật lại để lại ấn tượng mới cho tớ.


Kiếp thứ ba, súc vật. Tình yêu giữa một Vân \'hổ\' và Sơ \'lợn rừng\'. Nói chung đến phút chót vẫn là cái chết nhưng kiếp này cũng khá hài hước.

Kiếp thứ tư, chắc là kiếp hài hước nhất. Vân \'nam\' và Sơ \' nữ\' , có chút ngược về giới tính nhưng cũng rất hay. Cái kết chắn chắn sẽ phải chết nhưng lần này có phần đặc biệt. Cả hai đều đã bắt đầu có cảm giác với nhau. Vân Tường chết trên tuyết, Sơ Không nói sẽ báo thù cho nàng, nói nàng đợi hắn.

Kiếp thứ năm, cả hai được Ngọc hoàng giao phó nhiệm vụ nên có thể không uống canh Mạnh Bà. Chết....

Kiếp thứ sáu, vẫn y như vậy, nhưng có một cảnh làm tớ rất cảm động đó là lúc Sơ Không vì cứu Vân Tường mà hồn phi phách tán... Nàng vô cùng đau khổ, quyết tâm đi tìm lại hồn phách cho chàng.

Kiếp thứ bảy, là kiếp mà tớ khóc nhiều nhất....

....

Trải qua bảy kiếp yêu nhau nhưng không viên mãn.

Nhưng mà đừng lo vì đây là 1 truyện HE nha....

Truyện rất cảm động, nội dung cũng mới lạ, bút văn rất sâu sắc.

Đọc Truyện

Thử đọc