thích truyện

Bảo Bối Em Đừng Mong Chạy Thoát

Tác giả: Thịnh Hạ Thái Vi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 85 | Full

Thể loại: ,

Đọc Truyện

bao-boi-em-dung-mong-chay-thoat

“ Tình Tình, mệt rồi thì vào nghỉ ngơi đi. Tối anh sẽ gọi cho em, ngoan…” Mộ Dung Trần không để ý đến khuôn mặt giận dữ của Tiết Thiệu Trạch, anh nâng cằm của cô lên, nhẹ nhàng hôn lên môi cô một cái. Cẩn thận giống như đối với người phụ nữ mình yêu.

Cho dù là diễn kịch, anh ta cũng không cần diễn nhập tâm như vậy chứ. Tình Tình nghĩ đến người đàn ông này cũng thật to gan mặt dày, dám hôn cô ở trước mặt Tiết Thiệu Trạch.

Ngày hôm trước không biết là ai còn nói qua, không biết cô, lần đầu tiên gặp mặt! Đúng vậy, lần đầu tiên gặp mặt mà có thể kéo người ta lên giường!

"Mộ Dung Trần, anh không nên khinh người quá đáng. . . . ."

"Tình Tình. . . . . . Em rốt cuộc đã đi đâu ?"

Tiếng nói của 2 người đàn ông đồng thời vang lên, một là của Tiết Thiệu Trạch, người còn lại là Dương Bách Lâm mới vừa xuống xe.

Làm sao có thể? Mới hai ngày không thấy, Tình Tình của anh làm sao có thể hôn một người đàn ông khác ở trước cửa nhà mình?. Hơn nữa bóng lưng của người đàn ông đó thoạt nhìn quen thuộc như vậy.

Anh không tin! 2 ngày nay, Tình Tình không có đi học, anh gấp đến mức tìm khắp nơi nhưng không thấy, anh cũng không có tâm trạng đi học, buổi sáng đến trường không thấy cô, anh trực tiếp lái xe đến đây đợi cô về. Không nghĩ tới lại nhìn thấy một màn như vậy.

Rốt cuộc có chuyện gì xảy ra?

“Bách Lâm……” Vừa nghe đến giọng nói quen thuộc, khiến lòng của cô vừa đau lòng, vừa chua xót. Tình Tình theo bản năng muốn đẩy người đàn ông trước mặt ra. Nhưng, Mộ Dung Trần nhìn thấy Dương Bách Lâm đến trong mắt tràn ngập hứng thú, ngược lại ôm cô chặt hơn. 

Đọc Truyện

Thử đọc