Bần Hàn Tức Phụ

Bần Hàn Tức Phụ

Tác giả: Vọng Giang Ảnh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 107 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Editor: Đô đô 

Thấy nước mắt Triệu mẫu rơi như mưa, trên mặt những người ở đây đều có chút không đành lòng.

Triệu Mộc Miên và Triệu Lâm cầm chổi cây từ trong nhà chạy ra, đứng trước mặt Triệu mẫu. Triệu Lâm cầm chổi cây chổi quơ quơ, “ Các ngươi không được bắt nạt nương ta.”

”Tiểu Lâm, mau tránh ra.” La Tố xắn tay áo đứng ở phía trước Triệu mẫu và hai hài tử. Nàng xem như đã nhìn ra, gia đình không có nam nhân khỏe mạnh làm chỗ dựa, ai cũng có thể tới giẫm một cước.

”Các ngươi muốn làm gì, muốn bắt nạt cô nhi quả mẫu nhà chúng ta phải không. Ta nói cho các ngươi biết, bây giờ là thiên hạ thái bình, trên có vương pháp. Nếu các ngươi dám bắt nạt người nhà ta, ta sẽ đến nha môn kiện các ngươi. Đến lúc đó đừng nói chúng ta không có tình cảm đồng hương.”

Triệu ngũ nương kéo tay nàng, “Triệu Thành tức phụ, ngươi nói gì thế, chúng ta không có tâm tư này.”

Người trong thôn đánh nhau gây gổ là chuyện bình thường, nếu thực nháo đến nha môn, về sau chẳng phải sẽ thành kẻ thù gặp nhau đỏ mắt sao.

La Tố bị nàng nhắc nhở một cái, trong lòng mặc dù có chút khó chịu, nhưng cũng hiểu rõ lợi hại trong chuyện này, sắc mặt hòa hoãn, nàng nói, “Các vị hương thân phụ lão, ta biết rõ các ngươi lo lắng Triệu gia bị ta khắc. Hôm nay ta La Triệu thị ở chỗ này cảm tạ sự quan tâm của mọi người. Mặc dù biết các ngươi có một mảnh hảo tâm, nhưng ta nhất quyết không đi đâu hết. Nương ta đã lớn tuổi, tiểu đệ tiểu muội còn nhỏ, nhị đệ còn đang sinh bệnh. Ta đi, ai sẽ chiếu cố bọn họ. Các vị đang đứng ở đây có thể tay ta chiếu cố bọn họ? Các ngươi sẽ cho nhà chúng ta lương thực, hay sẽ giúp cô nhi quả mẫu chúng ta làm việc?”

Nghe La Tố nói vậy, trên mặt mọi người đều có chút né tránh. Thật tâm bọn họ nào có lo lắng cho Triệu gia, bọn họ chỉ lo lắng rằng La Đại Nha sẽ đem đến xui xẻo cho bọn họ.

Bây giờ thì hay rồi, bị người ta nói thẳng ra như vậy, nói gì bây giờ cũng đều không tốt.

Hai mắt La Tố nhìn qua một lượt người ở đây, đem vẻ mặt của bọn họ thu hết vào trong đáy mắt, thấy Hoa Nhị cô động môi muốn nói chuyện, nàng vội vàng lên tiếng nói trước, “Mỗi nhà đều có chuyện khó xử riêng, không có cách nào giúp đỡ Triệu gia chúng ta, vậy sau này đừng nhắc lại chuyện ngày hôm nay. Những thứ khác ta không muốn nói nhiều, ta đã làm chuyện gì trái với lương tâm. Trong nhà này già trẻ lơn bé ai trong số các ngươi có thể giúp ta chống? La Triệu thị ta hôm nay phát ra lời thề. Ta sẽ chứng minh cho các ngươi thấy, ta không phải là sao chổi. Ta không chỉ không có khắc Triệu gia, về sau còn làm cho nhà họ Triệu sống cuộc sống thật tốt.”

Đọc Truyện

Thử đọc