thích truyện

Bá Yêu Mưu Tình

Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 62 | Full

Đọc Truyệnba-yeu-muu-tinh

Bá Yêu Mưu Tình
cuộc hôn nhân ấm áp với những biến cố của Kê Thanh mà trong mắt Phong Cẩm Thành, Kê Thanh tựa như con thỏ nhỏ không có chút lực sát thương, đáng yêu nhu thuận, nghe lời. . . . . . Nhưng khi con thỏ nhỏ nhu thuận nghe lời này dùng răng cắn anh một nhát, anh mới hiểu rõ ràng, thỏ nóng nảy cũng sẽ cắn người . . . . . .

Trích đoạn:

Tiểu Tuyết bị Kê Thanh đánh thức, sợ bé vừa ngủ xuống xe bị gió lùa, Phong Cẩm Thành ôm con xách hành lý lên, hơi nhìn cô một cái nhẹ nhàng chậm chạp mà nói: "Nhà ở nội thành đang lắp đặt thiết bị, bên kia là nhà Diệp Trì, người quen khá nhiều, ở đây một thời gian, chúng ta sẽ về bên kia, chỗ biệt thự lớn hơn, có phòng phơi nắng, không gian cho con hoạt động sẽ lớn hơn. . . . . ."

Những thứ này Phong Cẩm Thành đã sớm nghĩ kĩ mới nói, tuy mục đích của anh không phải là nói đạo lí, lúc Phong Cẩm Thành đến tìm cha vợ cũng biết, mặc dù Kê Thanh rất cố chấp, nhưng cũng sẽ trở về với anh, lại nói, giữa cha con hai người không quá thân thiết, nhưng Kê Thanh lại có một nhược điểm chí mạng, chính là mềm lòng, hơn nữa đối với người thân máu mủ tương liên, cô lại càng không thể cự tuyệt.

Hơn nữa cha vợ đang trong tình trạng như thế, Phong Cẩm Thành càng chắc chắc, Kê Thanh sẽ không cự tuyệt, đây cũng là một hồi suy nghĩ tính toán chừng mấy ngày vừa rồi của anh, tuy miệng nói hung ác nhưng cũng không thật sự muốn ly hôn, vì vậy mang cha vợ ra là biện pháp hữu hiệu nhất, đồng thời, cũng cho hai người cái bậc thang đi xuống thỏa đáng nhất.

Mà sau khi quay về ở biệt thự, Phong Cẩm Thành muốn có thời gian riêng của hai người, trước khi anh chưa thu phục được vợ, không muốn có người khác làm phiền, về phần đứa nhỏ, cha mẹ anh từ lúc biết có đứa nhỏ, đã kích động mấy ngày nay không ngủ ngon, nếu không phải anh ngăn cản, đã sớm đến thành phố T nhận cháu gái rồi.

Nếu bạn thích tác giả Hân Hân Hướng Vinh hãy đọc thêm cuốn Hôn Nhân Đã Qua sau khi đọc xong cuốn này!

Đọc Truyện

Thử đọc