thích truyện

Bà Xã Của Tôi Ai Dám Theo Đuổi

Tác giả: Thất Quý

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 10 | Full

Đọc Truyện

Bà Xã Của Tôi Ai Dám Theo Đuổi là một truyện ngôn tình của tác giả Thất Quý với nữ chính là người phụ nữ vô vị và nhạt nhẽo. Còn nam chính là một người đàn ông bình thường. Nhưng khi nữ chính biết đua đòi, trang điểm và biết cách lên giường để thỏa mãn thì mọi chuyện rẽ theo hướng khác.

ba-xa-cua-toi-ai-dam-theo-duoi

Nếu bạn chưa từng đọc truyện của tác giả Thất Quý có thể đọc thêm cuốn Bắt Được Trượng Phu Như Ý.

Trích đoạn truyện Bà Xã Của Tôi Ai Dám Theo Đuổi

Những lời này không thể nghi ngờ là đã dập tắt hăng hái của Tào Thiệu Trạch, đồng thời cũng làm anh thanh tĩnh lại. Đúng vậy, tiết mục có thể thành công cũng không phải chỉ có mình công loa của Lý Ý Di, các đồng nghiệp cũng đã rất vất vả, thế nhưng anh lại chỉ muốn tìm người mẫu đi ăn mừng, chắc các đồng nghiệp rất bất mãn.

Nhưng là Ý Di rất bận nha, hôm đó cô là đặc biệt xin nghỉ để đến giúp một tay, sau đó qua điện thoại anh biết được gàn đây các cô có một kế hoạch, mặc dù không biết đó là kế hoạch gì, nhưng cô cố ý nói cho anh biết bởi ì kế hoạch này cho nên lúc đi làm điện thoại của cô sẽ mất sóng cho nên gần đây không cách nào thường xuyên liên lạc.

Đương nhiên anh rất cao hứng khi cô chủ động nói cho anh biết điểm này, đồng thời cũng rất thất vọng vì không thường xuyên nghe được giọng của cô. Cô rất bận, anh làm so không biết xấu hổ mà đi quấy nhiễu cô, mà trước mắt khó có được cơ hội hẹn cô ra ngoài gặp mặt như vậy.

Tào Thiệu Trạch từ chối thật lâu, cuối cùng vẫn là cùng mọi người ra ngoài ăn mừng, anh cảm thấy không nên bởi vì mình mà làm hỏng tâm trạng của mọi người, làm loạn cuộc sống của Lý Ý Di, dù sao anh cũng không phải là gì của cô, anh lấy lí do gì để gặp cô, cô cũng có bạn trai của mình nha.

Ai, Ý Di nói cho anh biết, bởi vì tiết mục truyền hình truyền ra, cho nên cô ấy và bạn trai đã hợp lại rồi.

Cái này đương nhiên là chuyện tốt, nghe giọng cô có vẻ thật cao hứng, cô bận rộn như vậy lại cùng bạn trai hợp lại, nói như vậy không phải kà ngay cả một chút thời gian dành cho anh, \'người bạn bình thường\' này rồi. Tào Thiệu Trạch cảm thấy rất khí chịu.

Đọc Truyện

Thử đọc