Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng

Tác giả: Giang Nam Hồng Đậu

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 67 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Đọc truyện Bà Chủ Cửa Hàng Thú Cưng với nhiều tình tiết hài hước, chắc chắn sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho các bạn, "Tôi là bạn cùng phòng đại học với cô ấy, cảm tình rất tốt, sau khi tốt nghiệp lại làm việc cùng một thành phố, vì vậy cũng giống như lúc đi học, ba ngày một tụ nhỏ, năm ngày một tụ lớn, cho đến khi cô ấy kết hôn. Hình Thiên Hải khi đó là bác sĩ ngoại khoa, thành tích tốt, dáng dấp lại đẹp trai, đối xử với Kiều Kiều cũng tốt nữa. Chúng tôi đều hâm mộ khi cô ấy lấy được người chồng hoàn hảo, nhưng sau đó nghe Kiều Kiều nói, thật ra thì cô ấy không hạnh phúc chút nào."

"Kiều Kiều nói Hình Thiên Hải có hơi Biến th', muốn khống chế vợ mình. Không để cho cô ấy đi làm, không cho phép cô ấy ra ngoài gặp bạn, ra cửa không được mặc váy hay quần ngắn, đi gặp mặt người khác phái phải có anh ta ở đó, đi với chúng tôi cũng không thể đi hơn một giờ. Kiều Kiều tranh chấp với anh ta rất lâu mới được đồng ý cho đi làm, nhưng chỉ có thể dạy tiểu học... Ban đầu chúng tôi còn tưởng là do anh ta quá quan tâm Kiều Kiều, nhưng đằng này lại hạn chế tự do, khiến cô ấy giống như cá bị nuôi trong bể, người bình thường đương nhiên sẽ chịu không nổi rồi!"

"Sau đó Kiều Kiều không nhịn nổi nữa liền nói với chúng tôi rằng cô ấy muốn ly dị nhưng Hình Thiên Hải không đồng ý. Thời gian đó Kiều Kiều hết sức tiều tụy, gần như là vỡ mộng, sau đó gặp lại bạn trai cũ tâm tình cô ấy mới dần tốt lên. Dưới sự khích lệ của bạn trai cũ, rốt cuộc cô ấy cũng quyết định đâm đơn ly dị, ai ngờ còn chưa ra tòa đã xảy ra tai nạn xe cộ..."

Đọc Truyện

Thử đọc