Anh Không Thể Nào Quên Em

Anh Không Thể Nào Quên Em

Tác giả: Heo Nghiện Trà Sữa

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 54 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Trích đoạn truyện ngôn tình hiện đại:

Tối đó, Thiên Tuyết không thể nào ngủ được luôn trằn trọc suy nghĩ đến lời tỏ tình ấy cho đến sáng. Cô thức dậy đi đến trường với đôi mắt thâm quầng mất sức sống hẳn. Đến trường cô nghe Kiến Tu cùng Nhạc Hào nói rằng hôm nay Tử Dật nghỉ học do sốt cao mà hai người họ cũng không đến thăm được vì gia đình của họ đều có chuyện, cô nghe vậy thì ngạc nhiên rồi chuyển sang lo lắng không yên, đang trong giờ học bỗng dưng cô chạy ra ngoài một mạch đi đến nhà của anh Vương Khải cũng chạy theo nhưng lại không thể đuổi kịp theo cô.

Khi đến đó thì em gái của Tử Dật là Hiểu Tình đi ra mở cửa nhìn thấy cô mặc đồng phục giống anh mình liền hỏi:" Chị là bạn của anh Tử Dật sao?"

Cô gật đầu hiếu kỳ rồi hỏi:" Xin hỏi cô là..."

" Em là em gái của anh ấy."

Cô gật đầu hiểu ra:" À! Nghe nói anh của em bị bệnh nên chị đến đây để thăm cậu ấy."

Hiểu Tình gật đầu mời cô vào nhà, Thiên Tuyết vừa đi vừa nhìn Hiểu Tình. Em ấy dễ thương thật tóc xoăn, ngắn, còn thắt một cái nơ trên đầu tuy nhìn bình thường nhưng lại rất hợp thời trang rất dễ thương.

Hiểu Tình dẫn cô vào nhà rồi quay lại nhìn cô:" Anh của em đang ở trên phòng để em dẫn chị lên đó."

Cô gật gật đầu cùng Hiểu Tình đi lên lầu, vừa đến cửa phòng Hiểu Tình gõ cửa \' cốc cốc\', nói:" Anh hai có bạn đến thăm anh nè. Chị cứ vào trong đi."

Cô nghe vậy liền mở cửa bước vào, Tử Dật vốn dĩ tưởng Kiến Tu cùng Nhạc Hào đến nhưng khi nhìn thấy cô liền sững sờ, ngỡ ngàng ngồi bật dậy lắp bắp:" Tại... Tại sao cậu lại đến đây?"

Cô nghiêng đầu sang phía khác, cười cười nói:" Bạn trai bị bệnh bạn gái không được đến thăm sao?"

Tử Dật chưa kịp phản ứng đầu cứ gật gật nói:" Được chứ! Mà khoan đã, cậu... Cậu mới vừa nói cái gì? Bạn... Bạn gái?"

Đọc Truyện

Thử đọc