Ảnh Hậu Thích Ăn Hàng

Ảnh Hậu Thích Ăn Hàng

Tác giả: Yên Chi Tây Nịnh

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 38 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Có đôi khi bạn không tranh, người khác chưa chắc không đoạt , tỷ như Lương Mộ Hề, tỷ như Lâm Hiểu, thế nhưng Tiết Nhu không giống vậy, cô ấy vĩnh viễn ưu nhã như thiên nga - loài chim biểu tượng của sự cao quý. Tình cảm cô ấy dành cho Phó Thanh, ai nấy đều thấy được, nhưng dù các cô là tình địch, cô ấy cũng sẽ không đập nồi dìm thuyền.Cố Sênh Sênh cũng không thể sử dụng biện pháp đối phó với Tiết Nhu giống như từng đối phó với Lương Mộ Hề.

Tiết Nhu rời khỏi, căn phòng chỉ còn lại Phó Thanh và Cố Sênh Sênh, không khí lập tức trở nên xấu hổ. Phó Thanh thấy vậy đi vào bếp rót ly nước cho cô. Cố Sênh Sênh ngồi cũng không xong, đứng yên cũng không được, cuối cùng quyết định đứng lên chắp tay sau lưng đi bộ chung quanh.

Căn nhà gồm một phòng khách hai phòng ngủ, gọn gàng sạch sẽ thoải mái, không giống nơi đàn ông độc thân ở cho lắm. Cố Sênh Sênh nghĩ thầm, quả nhiên gien tốt nha, làm cái gì cũng đặc biệt giỏi hơn người khác, suy nghĩ chuyển một cái đến Phó Kha, cái người chỉ biết ăn uống, đánh rắm, làm nhà cửa lộn xộn bừa bộn cả lên. Cố Sênh Sênh rùng mình một cái, nhanh chóng lắc đầu, xem ra cùng gien nhưng người với người vẫn có chút chênh lệch .

Kiểu này, Phó Thanh đúng là nam thần toàn năng 360° không góc ૮ɦếƭ, vừa đúng lúc anh mang ly nước bước ra bất chợt nhìn thấy cô đang đứng một chỗ cười ngây ngô.

Đọc Truyện

Thử đọc