thích truyện

Âm Mưu Của Cô Ấy

Tác giả: Nguyên Viện

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 8 | Full

Đọc Truyện

Âm Mưu Của Cố Ấy là một truyện ngôn tình có nhiều cảnh H của tác giả Nguyên Viện xoay quanh câu chuyện giữa hai người từ khi cô bắt đầu thầm yêu anh. Cuối cùng cơ hội của cô đã đến trong một lần anh suy sụp và cần sự giúp đỡ... Đây là truyện các bạn có thể đọc online miễn phí tại ThichTruyen.Vn cùng với truyện Ngoài Ý Muốn Đã Yêu Lại Rồi

am-muu-cua-co-ay

Trích đoạn:

"Ha ha, Lôi Lôi, cháu càng ngày càng đẹp." Lưu đổng ha ha cười, "Các cháu vẫn chưa tổ chức hôn lễ sao? Đính hôn đã lâu như vậy rồi."

Hai người bọn họ cười nhạt không nói, trong lòng cả hai đều biết rõ ràng căn bản sẽ không có hôn lễ nào.

Đột nhiên, bọn họ nghe thấy âm thanh cái gì đó rơi xuống nước, nhìn sang, chỉ thấy bể bơi kia nổi lên xôn xao, Phạm Sĩ Hách vẻ mặt ổn trọng thoáng chốc biến đổi, lập tức buông Mạnh Uyển Lôi ra, chạy nhanh về phía hồ bơi.

"Làm sao vậy? Xảy ra chuyện gì?" Lưu đổng nhíu mày, "Lôi nha đầu, lần đầu tiên chú thấy Phạm CEO mất bình tĩnh."
Mạnh Uyển Lôi cười dịu dàng, cô nghĩ Phạm Sĩ Hách sợ người gặp chuyện không may là Kiều Kiều, quả nhiên, trong chốc lát nhìn thấy anh ta ôm ướt Kiều Kiều đẫm đi tới. "Lưu đổng, mượn ông một phòng."

"À, được." Lưu đổng phân phó cho người dẫn đường, Phạm Sĩ Hách vội vàng đi theo phía sau, sớm đã quên còn có vị hôn thê bên cạnh.

"Lôi nha đầu, này......" Lưu đổng hoàn toàn mờ mịt.

Mạnh Uyển Lôi mỉm cười khôn khéo, tư thái vẫn tự nhiên "Lưu thúc, chú không nận ra sao? Đó là Kiều Kiều, gần đây làm việc cùng Sĩ Hách."

Đọc Truyện

Thử đọc