Nàng đã từng hư hỏng

Tác giả:

Ngày trước khi anh quyết định lấy nàng thì cả anh và nàng đã phải chịu sự phản đối kịch liệt của gia đình. Mẹ anh tuyên bố dù có phải ૮ɦếƭ bà cũng không bao giờ đồng ý cho anh cưới nàng.


Vậy mà anh như bị bỏ bùa. Anh kiên quyết cưới nàng cho bằng được. Mẹ dọa ૮ɦếƭ. Nhưng mẹ anh chẳng ૮ɦếƭ mà ngược lại anh làm bố mẹ và cả gia đình thất kinh khi tự nhốt mình trong phòng rồi uống một nắm thuốc ngủ. Bố mẹ anh phải nhờ người phá cửa mới cứu anh thoát ૮ɦếƭ. Sau hôm đó, anh chỉ cầu xin bố mẹ một chuyện: “Hãy cho con được cưới cô ấy”. Vì thương con, và cũng vì sợ con lại tìm đến cái ૮ɦếƭ mà bố mẹ đã đành gật đầu cho anh và nàng cưới nhau.


nang-da-tung-hu-hong


Chẳng riêng gì bố mẹ anh mà bất kì ai trong họ hàng cũng không thể chấp nhận được cái xuất thân của cô vợ mới của anh. Nhưng đó là chuyện tự rất lâu rồi. Từ ngày yêu anh cho đến khi lấy anh, nàng đã sống một cuộc sống rất khác. Sự cố gắng và tận tụy của nàng khiến bố mẹ anh dần dần cũng cảm động và chấp nhận nàng.


Nàng đã từng là một nhân viên đắc lực trong một quán karaoke sang trọng. Hồi đầu mới đến nàng xin làm nhân viên lễ tân. Nàng nghĩ chẳng có vấn đề gì. Nhưng một thời gian nàng gặp những người khách “bụng phệ” hơn, sẵn sàng “bo” cho nàng hàng triệu bạc. Nàng bị lóa mắt vì tiền. Nàng dùng số tiền đó chi trả cho cuộc sống của mình. Nàng mua thêm được váy, đồ trang điểm…. Và lẽ dĩ nhiên nàng càng ngày càng xinh đẹp. Và rồi nàng cũng chấp nhận tiếp khách, chịu đựng những ông khách người nồng nặc mùi bia R*ợ*u, nói những lời mồi chài đê tiện bẩn thỉu. Công việc đó khiến nàng ghê tởm chính những kẻ đút tiền cho nàng để mua một đêm ái ân cùng nàng. Nhưng hơn hết nàng căm thù chính bản thân mình. Nếu không phải chỉ vì ham muốn kiếm tiền nhanh, nàng đã chẳng xin vào làm ở đây để rồi sa chân vào vũng bùn mà nàng tưởng như sẽ chẳng bao giờ nàng có thể thoát khỏi nó.


Sau những đêm quay cuồng trong R*ợ*u bia và tình ái, nàng trở về nhợt nhạt, xanh xao. Học hành sa sút. Nàng không dám yêu, không dám kết bạn với ai. Nàng khép mình như một con ốc rụt đầu vào riêng cái tổ của mình. Vì nàng sợ nếu ai đó nói chuyện với nàng, họ sẽ phát hiện ra nàng là một đứa con gái hư hỏng làm ở quán karaoke với những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Nàng sợ phải nhìn thấy mình trong gương. Nhưng nàng chẳng còn đấu tranh với chính bản thân mình nữa. Nàng chấp nhận buông trôi mọi thứ. Vì nàng chẳng cần gì nữa. Nàng cảm thấy mình không còn gì nữa.


Thế nhưng, như một câu chuyện cổ tích. Nàng gặp anh – tại quán karaoke ấy. Ngay lần gặp đầu tiên anh đã si mê nàng bởi anh cảm thấy điều gì đó u uất từ trong tận đáy mắt nàng. Đêm đầu tiên ấy, nàng đồng ý đi với anh, như những lần khác, nàng tự nhủ. Vậy mà, lần đầu tiên sau 13 tháng bước chân vào vũng bùn, anh đã cho nàng những cảm giác được nói chuyện, được chia sẻ, được yêu thương. Anh thật sự si mê và đồng cảm với nàng. Chính anh đã là người làm mọi cách để đưa nàng trở về với công việc học hành và một cuộc sống sinh viên thật sự. Anh luôn ở cạnh nàng để động viên nàng những lúc tủi thân, xấu hổ, và mặc cảm. Với nàng, anh còn hơn cả một vị thánh. Anh đã đem lại cuộc sống cho nàng.


Nàng yêu anh rất nhiều nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ anh sẽ cưới nàng, bởi nàng hiểu mình đã quá nhơ nhớp. Làm sao nàng có đủ tư cách để làm vợ anh! Thế nhưng, anh đã cầu hôn nàng.


Bất chấp sự phản đối của gia đình. Anh và nàng đã có một đám cưới hạnh phúc giản dị.


Cuộc sống ở phía trước còn rất khó khăn, nhưng chính tình yêu thương và cảm thông vô cùng của anh luôn khiến nàng phải sống tốt. Nàng không bao giờ cho phép mình làm bất kì điều gì khiến anh bị tổn thương. Dù quá khứ vẫn trở về như một nỗi ám ảnh không bao giờ dứt về một thời đen tối, nhưng nhờ có anh, nàng vẫn có những giây phút hạnh phúc và thanh thản trọn vẹn…


Theo T.A (Pháp luật xã hội)