Cho em một ngày, nhé anh!

Tác giả:

"Mình cặp bồ nhé, em sẽ là bồ của anh. Là của anh vài giờ ngắn ngủi, là sự yêu thương chốc lát rồi thoáng qua."


Em sẽ không lấy đi hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn, hàng tỉ giờ của người phụ nữ mà anh hết mực yêu thương, là mẹ của các con anh. Chỉ xin anh vài giờ ngắn ngủi trong hàng trăm nghìn giờ đó thôi. Em cũng không thể so sánh được với người phụ nữ đó, tiền tài, địa vị lẫn học thức. Nhưng hãy cho em làm bồ của anh nhé. Hãy đối xử với em như trước kia anh đối xử với em vậy...thế nhé anh.


cho-em-mot-ngay-anh-nhe


Em không oán, không hận anh khi anh nói yêu, nói nhớ em rồi vài ngày sau anh đưa xe hoa đi đón người khác về làm vợ. Người ta bảo anh yêu người đó 2 năm rồi, trong khi em mới quen anh có 4 tháng. Em không nghĩ đó là sự lừa dối, mà là sự tham lam. Con người, ai cũng tham lam hết anh à, cả anh và em cũng vậy. Anh tham lam những gì mới mẻ, còn em tham lam 1 cuộc sống ấm no và hạnh phúc.


Em đã khóc, khóc vì những gì mới chớm nở, vì sự hi vọng quá nhỏ nhoi, mong muốn đó không phải sự thật. Em đã hi vọng rằng không có bất kì sự lừa dối nào cả. Nhưng trò đời vẫn quẩn quanh. Kiếp trước phải chăng em nợ anh, nên kiếp này phải trả cho bằng sạch?


Em chưa 1 lần nói với anh những lời yêu thương hay có cánh để đáp trả lại những lời anh dành cho em. Anh có biết, em mong muốn nói lên những lời đó như thế nào không? Anh nói yêu em, nhớ em, thương em và rồi em lại mong mỏi chờ đợi.


Em không còn ở tuổi nông nổi hay bồng bột nữa, em cũng không đủ tự tin để nói mình đã trưởng thành để thấu hiểu tất cả mọi chuyện. Một ngày nào đó em cũng sẽ lên xe hoa về nhà chồng, cũng sẽ được ai đó yêu thương, sẽ có 1 tổ ấm của riêng mình.


Vì cả anh và em đều còn 1 chút yêu thương, một chút nợ nần ân nghĩa. Em chỉ xin 1 ngày được làm vợ, được yêu anh, được chăm sóc như những gì người con gái đó đã làm cho anh. Em muốn nấu cho anh 1 bữa cơm, muốn ăn chung 1 bữa cơm, muốn giặt quần áo cho anh, muốn a dắt em đi dạo, muốn cùng uống 1 cốc trà hay 1 ly cafe. Em chỉ xin anh ngần đó phút, ngần đó giây, ngần đó thời gian, làm từng ấy việc. Và rồi em sẽ trả anh về bên cạnh người đó. Người luôn chờ đợi anh mỗi bữa cơm, trao cho anh sự yêu thương nhiều hơn em gấp trăm vạn lần.


Hãy trả lại em sự yêu thương như những yêu thương mà em đã có, để 1 lần em được nói 2 tiếng Yêu Anh. Dành cho anh mọi sự tôn trọng. Yêu thương còn lại em sẽ cất đi.


Vậy anh có đồng ý làm Bồ của em không? Chỉ 1 ngày thôi, làm chồng của em.


Nhất định anh sẽ đồng ý phải không? Trả lại những yêu thương đó cho em. Kiếp này, em tin nếu em đến trước người con gái đó, anh cũng yêu em nhiều hơn thế. Kiếp sau, hi vọng yêu thương đó lại về với em với 1 tư cách là vợ, là mẹ của các con anh.


Vì là duyên phận nên hãy tự mình đặt nó vào đúng chỗ. Cho em 1 ngày, và rồi mình sẽ làm bạn, làm anh em... nhé anh.


[Sưu tầm]