thích truyện

Tuyết Đen

Tác giả: Giao Chi

Chuyên mục: Truyện Ngôn Tình

Chương: 25 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Giới thiệu nhân vật chính:


- Hoàng Nhã Thanh 18 tuổi. Chiều cao vừa đủ xài (1m58), nặng 43kg. Không đẹp xắc xảo như hoa hậu. Chưa đủ tiêu chuẩn để làm hotgirl. Nhưng ở cô có một điều gì đó rất thu hút. Đôi mắt bi thương lúc nào cũng như đang khóc trong khi chẳng có giọt nước mắt nào. Quan trọng hơn hết cô có một tâm hồn rất đẹp, luôn quan tâm và giúp đỡ người khác nhưng bản thân cô lại nghĩ cô làm như vậy là để chuộc lại lỗi lầm. Cô nghĩ mình là một con quỷ đang xám hối. Cô là cháu gái duy nhất của chủ tịch tập đoàn điện tử lớn nhất Việt Nam.

- Lê Phụng 18 tuổi. Cao 1m60. Nặng 45kg. Cô có nước da nâu bóng mà những cô gái califonia mơ ước. Dáng người khỏe khoán và năng động. Sống bằng nghề lừa đảo (chả chuyên nghiệp tí nào) mặc dù cô là người thừa kế tương lai của tập đoàn xe máy, ôtô lớn nhất Việt Nam.

- Lâm Cát Tường 18 tuổi. Cao 1m65. Nặng 45 kg. Công chú của trường Huyền Thoại. Hội trưởng hội học sinh. Gương mặt rất nét và đẹp. Dáng người cũng bốc lửa ^^ Con gái cưng của ông trùm bang Quỷ Đêm.

- Trần Hoàng Nam 18 tuổi. Cao 1m82, nặng 70kg. Hoàng Tử của trường Huyền Thoại. Đội trưởng đội bóng rổ của trường. Ba mẹ cậu ly hôn và cậu theo mẹ lên Đà Lạt sống. Cậu có người em trai sinh đôi tên Trần Bảo Nam sống cùng người cha ở Sài Gòn nhưng đã tự tử chết.

- Bùi Việt Lĩnh 18 tuổi. Cao 1m85, nặng 70 kg. Quỷ Vương của trường Huyền Thoại. Ngang tàn và tàn bạo. Đẹp nhưng nguy hiểm. Cậu ta giống như ngọn lửa, thu hút những con bướm đêm nhưng kết liễu chúng bằng chính thứ thu hút chúng.

---

Có một người phụ nữ mang thai đứa con đầu lòng. Một thiên thần hiện ra trong giấc mơ của bà và cho bà một điều ước. Bà đã ước đứa trẻ được bà sinh ra có một tâm hồn thuần khiết như tuyết trắng, thánh thiện như thiên thần.

Và rồi bà đã sinh ra một bé gái có tâm hồn thuần khiết như tuyết trắng, thánh thiện như thiên thần.

Thế nhưng…

Giữa thiên thần và ác quỷ. Ai dễ xa ngã hơn?

Giữa tuyết trắng và bùn đen. Thứ gì dễ vấy bẩn hơn???

Đọc Truyện

Thử đọc