thích truyện

Thư Kiếm Trường An

Tác giả: Hắn Từng Là Thiếu Niên

Chuyên mục: Tiên Hiệp

Chương: 100

Thể loại:

Đọc Truyện

thu-kiem-truong-an

Thư Kiếm Trường An là một truyện kiếm hiệp có nội dung hay "Lưu tiêu đầu, lần này đi Trường An, đến Hoa Lâu Trấn không phải là gần hơn một chút sao? Đi vòng đến Bắc Lam Thành lại mất thêm mấy ngày đường nữa." Cổ Ninh là thế tử của Thái Thú Trường Môn Trấn, nhiều ít gì cũng có chút kiến thức. Hắn hỏi như vậy không phải vì nghi ngờ đám người Lưu Đại Hoành, chỉ là sợ đến muộn ngày khai giảng của học viện tại Trường An mà thôi.

"Ha ha, Cổ công tử chớ trách. Lão Lưu đã đến Trường An không dưới trăm lần, tự có cân nhắc, tất nhiên sẽ không làm trì hoãn đại sự của các vị", Lưu Đại Hoành cười nói. "Không dám giấu gì, Lưu mỗ đến Bắc Lam Thành là có chút việc riêng, nơi này chúng ta còn một vị cố chủ cũng muốn đưa một vị thế tử đến Trường An học tập, cho nên lòng vòng một chút, đón vị thế tử này xong chúng ta sẽ đến thẳng Trường An luôn."

"Ừ." Cổ Ninh gật đầu, Lưu Đại Hoành áp tiêu nhiều năm như vậy rồi, nhân phẩm cũng khá đáng tin. Nếu là đến đón người cũng không sao cả, chỉ là thêm mấy ngày đường, không làm chậm trễ kế hoạch đến Trường An là được.

"Đón ai vậy?" Tô Trường An lại càng không để ý, hắn chỉ nghĩ làm thế nào có thời gian tìm Lưu Đại Hoành để y dạy hắn đao pháp, nhưng mấy ngày nay màn trời chiếu đất, mấy người trong tiêu đội thay phiên nhau gác đêm do đó cũng chẳng có nhiều thời gian. Nhưng hôm nay vào đến trong thành, chắc hẳn Lưu Đại Hoành cũng không có lí do từ chối hắn nữa.

"Chắc là một vị công tử của Tấn vương Cổ gia. Nhắc tới mới nhớ, hẳn là có thân thích với Cổ công tử nữa đấy!" Lưu Đại Hoành nói.

Cổ Tương Đình vốn là một chi của Tấn vương Cổ gia, quả thực có thân thích với Cổ Ninh.

"Tấn vương Cổ gia?" Cổ Ninh khẽ nhíu mày, y không quá thích người của Tấn vương Cổ gia. Trước đây mỗi lần Cổ vương gia đại thọ sẽ mời chi thứ bọn họ đến chúc thọ, nhưng chủ gia cũng chẳng coi trọng chi thứ bọn họ cho lắm, dẫu cha hắn là Thái thú Trường Môn, nhưng so với họ thì cũng chẳng là gì. Cho nên đừng nói là đám công tử tiểu thư chủ gia, đến cả hạ nhân nhà đó cũng chẳng thèm để ý đến họ.

Đọc Truyện

Thử đọc