than-dong-diem-la1.jpg

Thần Đồng Diêm La

Tác giả: Vô Danh

Chuyên mục: Kiếm Hiệp

Chương: 18 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Tên truyện: Thần Đồng Diêm La

Tác giả: Vô Danh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu:

Lấy nhau được bốn năm, Phùng Hương Điệp mang thai chín tháng, sanh ra Tần Bửu Bửu. Nhưng vì sanh khó, ra máu quá nhiều, dẫn đến hương tiên ngọc vẩn. Tần Anh thất vọng chán chường, mai táng ái thê xong, bồng bế con thơ chưa đầy tháng lên tận Thiếu Thất sơn. Từ đó trong giới giang hồ chẳng có ai thấy con người Vạn Tà Thánh Y nữa.

Nguyên Thiếu Lâm trụ trì Ngộ Tâm đại sư là biểu đệ của Tần Anh, đã kết duyên Phật môn từ năm bốn tuổi, cho nên việc này trong giang hồ ít ai biết được. Vạn Tà Thánh Y đã ẩn náu trong nhóm hòa thượng của Thiếu Lâm tự, bất cứ ai cũng đều không biết. Huống hồ cái diện mạo của tâm hồn trung niên, vì thương yêu thê tử qua đời, bao nhiêu ngày buồn bã đã biến thành một lão già tóc bạc, cho nên ngoài trừ Ngộ Tâm đại sư ra, ai cũng không biết đó là Vạn Tà Thánh Y.

Sau khi Bửu Bửu sanh ra được hai tháng, Tần Anh mới hoảng sợ phát hiện con mình bị yếu tim bẩm sinh. Vốn là một danh y đương đại, vì tình cốt nhục bản thân nên đem hết tài năng y thuật của cả đời người ra trị liệu, hy vọng con mình sẽ được trưởng thành bình yên. Ngộ Tâm đại sư tuy là người xuất gia, lục căn thanh khiết, nhưng đối với đứa hậu sinh gia tộc duy nhất vô cùng thương yêu. Thánh dược võ lâm Đại hoàn đơn từ bé đã cho dùng như món ăn vặt, kếp hợp vào thuốc tiên lộ thần thương của Tần Anh đã dày công luyện thành, trẻ thơ cứ như thế mà bình yên lớn khôn lên.

Đọc Truyện

Thử đọc