thích truyện

Sát Nhân Giả Đường Trảm

Tác giả: Ôn Thụy An

Chuyên mục: Truyện Kiếm Hiệp

Chương: 7 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tên truyện: Sát Nhân Giả Đường Trảm

Tác giả: Ôn Thụy An

Thể loại: Kiếm Hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu:

Một người nữa, lại trông có vẻ rất xa sút chán nản, cả con người tản mạn tiêu điều, mặt đỏ hồng hồng, toàn thân bốc đầy mùi rượu, nhưng đôi mắt lại sáng rực như sao, chẳng những không có vẻ gì là say xỉn, mà gần như ánh mắt của người vừa ngủ một ngày một đêm, rồi lại tắm một trận nước nóng vậy!

Còn một người thứ ba, hình dạng thế nào cũng khó mà tả nổi, người này thực tế không cao lớn lắm, nhưng thoạt nhìn lại có vẻ rất cao, y phục cũng tùy tiện, nhưng lại toát lên một thứ khí thế đè nén người xung quanh. Giữa trán y có một nốt ruồi son, lúc ngoảnh đi ngoảnh lại quan sát, trông hết sức oai nghiêm, trên mặt thường xuyên nở một nụ cười, nhưng ai nhìn vào đường nét trên gương mặt y cũng có thể nhận thấy: lúc y không cười thì uy nghiêm dễ nhìn hơn nhiều!

Trên người y không có đao, thậm chí không có νũ кнí gì, cả những thứ ám khí như tụ tiễn, phi tiêu, nỏ trap cũng không có, chỉ ung dung thoải mái bước đi trên đường.

Gã thiếu niên ở bên trên quan sát, tay nắm chặt lại, đã rút trủy thủ ra. Người thứ ba này, chính là kẻ gã được chỉ định đối phó, cũng là kẻ có ngoại hiệu “Đuổi tận ɢɨết tuyệt” Võ Tri Nhân.

Đọc Truyện

Thử đọc