thích truyện

Đại Tình Hiệp

Tác giả: Đại Phong

Chuyên mục: Truyện Kiếm Hiệp

Chương: 70 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Tên truyện: Đại Tình Hiệp

Tác giả: Đại Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp

Tình trạng: Hoàn Thành

Website: WWW.ThichTruyen.VN

Nguồn: Sưu tầm


dai-tinh-hiep-hoi-01

Trích đoạn:

Chẳng dè trong lúc Ngọc Kiều Nga vận chân lực để biến năm ngón tay thành cứng như những móc sắt, thì Tư Đồ Ngọc cũng ngầm vận môn thần công của sư môn là Thiên Tiên Nhất Khí, khiến mạch môn yếu huyết của chàng hóa thành một miếng sắt được tôi luyện, dẫu cho đối phương có mang kết kình lực Ьóρ mạnh cũng vẫn không hề hấn gì. Chàng mỉm cười nói :

- Ngọc cô nương đã thấy chưa, cô nương xuất thủ tấn công lén mà đã thâu được kết quả gì đâu? Khí độ của cô nương phải là quá hẹp hòi.

Tuy ngoài miệng nói thế, nhưng Tư Đồ Ngọc cũng cảm thấy rằng kình lực năm ngón tay của Ngọc Kiều Nga quả nhiên thực lợi hại, chàng phải vận đến chín thành công lực của Thiên Tiên Nhất Khí mới chống cự được.

Cho nên một mặt cất tiếng nói để nhạo báng đối phương, một mặt chàng ngầm vận võ công thượng thừa để tìm xem xuất xứ sư môn của cô gái vừa đẹp, vừa hung, vừa kiêu, vừa đầy lòng ghen tỵ là thiếu nữ áo trắng này.

Ngọc Kiều Nga tự nhiên là phải kinh hãi hơn, bởi vì nàng thấy mạch môn yếu huyệt của Tư Đồ Ngọc đã biến thành một khối thép, mà trình độ cứng của khối thép ấy lại còn ghê gớm hơn sức mạnh của độc môn tuyệt học Ma Cô Trảo mà nàng sử dụng.

Đọc Truyện

Thử đọc