Tổng Tài Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ma Nữ

Tổng Tài Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ma Nữ

Tác giả: Ruby Joy

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 113 | Full

Thể loại:

Nguồn: Sưu tầm

Đọc Truyện

Truyện Tổng Tài Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ma Nữ với nội dung: Sân bay thành phố S, một cô gái đeo mắt kính đen che gần hết nửa mặt của mình, trên người mặc cái váy yếm áo thun trong là màu trắng, yếm jean màu xanh dương, chân mang giày boot cao cổ màu đen, mái tóc thẳng mượt dài đến thắt lưng, bên vai mang một túi xách mẫu giới hạn của Gucci, tay kéo vali vui vẻ, phấn khởi bước ra khỏi cửa kiểm tra."Rầm" cô đụng phải một người đàn ông rồi ngã xuống đất, cô tức giận đứng dậy tháo mắt kính ra trừng mắt nhìn người đàn ông kia lớn tiếng quát:"Nè anh kia! Bộ đi không nhìn đường hay sao mà va vào tôi?"

Người đàn ông kia nheo mắt nhìn cô, anh quan sát đánh giá hai má phúng phính, phấn nộn, đôi mắt màu xanh to tròn, chiếc mũi cao xinh xắn, đôi môi hồng, chúm chím trong đầu anh xuất hiện hai chữ đáng yêu, không xinh đẹp diễm lệ như những cô gái khác nhưng lại rất đáng yêu, trong sáng. Cô thấy anh không trả lời chỉ nhìn cô chòng chọc, cô càng tức giận hơn phồng mang trợn mắt chỉ thẳng vào mặt anh:"Nè! Bộ anh bị câm sao?"

Người đàn ông nhìn cô bằng ánh mắt lạnh lẽo, từ nhỏ đến lớn chưa có người nào dám chỉ tay thẳng vào mặt anh, vậy mà cô gái này lại dám. Khá lắm! Anh quay đầu nhìn trợ lý của mình, trợ lý của anh hiểu ý liền kéo cô lên chiếc Lamborghini màu đen, anh cũng bước vào trong xe ngồi cạnh cô. Cô bị kéo vào trong xe vẫn chưa hoàn hồn kịp. Giữa ban ngày ban mặt mà lại dám bắt cóc sao? Không thể nào! Bắt cóc thì làm gì sang chảnh đến vậy tậu hẳn một chiếc Lamborghini để đi bắt cóc mà còn đẹp trai nữa? Chắc chắn là không phải. Cô quan sát anh thầm nghĩ.

Câu chuyện giữa Tổng Tài Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ma Nữ sẽ như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này.

Đọc Truyện

Thử đọc