thích truyện

Đạo Quân

Tác giả: Dược Thiên Sầu

Chuyên mục: Tiên Hiệp

Chương: 120

Thể loại:

Đọc Truyện

dao-quan

Đạo Quân hiện tại đang là bộ tiên hiệp hay nhất, có nhiều bạn đọc, với nội dung rất hay Đồ vật mà Đông Quách Hạo Nhiên nghiêm túc giao cho, hắn cất giữ tùy tiện như vậy cũng bởi vì nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất. Nếu giấu quá kỹ thì sẽ bị người khác nghi ngờ. Hắn lật đi lật lại gương đồng trong tay mà vẫn không biết cách dùng nó, thật sự là bực mình mà.

Lời dặn dò của Đông Quách Hạo Nhiên đương nhiên cũng không phải tầm thường, người ta dùng tính mạng mình để nhờ cơ mà. Kiếp trước, trên giang hồ hắn có thể nhận được danh tiếng tốt như vậy đương nhiên cũng vì trong lòng đặt nặng hai chữ “đạo nghĩa”. Thế nhưng Đường Mục đã chết rồi, mà Đông Quách Hạo Nhiên chỉ nhờ đưa đồ tới tận tay cho Đường Mục, không thể để cho người thứ ba biết được, điều này làm hắn rất khó khăn.

Hắn còn đang do dự xem có nên giao vật này cho Thượng Thanh tông hay không, nguyên nhân của sự do dự này chính là lời dặn dò của Đông Quách Hạo Nhiên và thái độ không tốt của Thượng Thanh tông đối với hắn, bằng chứng là từ khi vào đây tới giờ vẫn bị giam lỏng.

Thế là hắn phải nghĩ kỹ về chuyện này, thử xem mình có thể nhìn ra được sự huyền bí cất giấu trong chiếc gương đồng này không, rồi sau đó mới suy nghĩ tới việc có nộp nó lên cho Thượng Thanh tông hay không. Thế nhưng cho tới tận giờ, hắn đã dùng qua mọi cách, từ lửa đốt, dùng nước ngâm, chiếu sáng, gõ nghe thanh âm... đều không biết được cái gương đồng này phải dùng thế nào. Từ tiếng vang khi hắn gõ vào gương đồng thì thấy được cái gương này là một khối đặc, bên trong cũng không có cơ quan.

Hiện tại hắn hoài nghi cái gương đồng này có phải là một loại tín vật hay không. Sau khi lật qua lật lại một lúc lâu vẫn không nhìn ra cái gì, Ngưu Hữu Đạo tức giận tới mức cắn răng lại, thuận tay ném gương đồng vào trong cái sọt nhỏ. 

Đọc Truyện

Thử đọc