Tình Không Lam Hề

Tổng hợp truyện của tác giả Tình Không Lam Hề đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

Tình Không Lam Hề, sinh vào cuối năm 1984, thích tự do không bị gò bó. Thích những ngày gió nhẹ trời đầy mây, luôn yêu thích Paris, hy vọng có một ngày có thể có một cuộc sống hoàn toàn tự do tự tại.


Mỗi một cuốn tiểu thuyết đều là một thiên tình ái, có cuốn thì nồng nàn, nóng bỏng, có cuốn thì như dòng sông chảy mãi không ngừng, nhưng đều là tình yêu rất chân thành của những đôi nam nữ chốn thành thị. Lúc nào họ cũng tin nhau, trong chốn hồng trần đầy huyên náo, đi qua không biết bao nhiêu người, đều chỉ thấy tình cảm của mình chỉ dành cho người ấy, luôn có một người đứng đợi mình... đó chính là điều đẹp nhất của tình yêu.

Tình Không Lam Hề là tác giả Trung Quốc thuộc thế hệ 8x chuyên viết thể loại truyện ngôn tình. Tình Không Lam Hề nổi tiếng với các tác phẩm Gần như vậy, xa đến thế; Mưa gió thoáng qua tôi yêu em; Nơi cuối con đường...

Giọng văn của tác giả được nhiều độc giả yêu thích, đánh giá là: có “chất gây nghiện đặc biệt” từ cách sử dụng ngôn từ nhẹ nhàng, sâu lắng mà không kém phần sắc sảo.

Sách đã xuất bản của tác giả Tình Không Lam Hề:

Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh - Xuất Bản: 06-2013

Ánh Hoàng Hôn Mỏng Manh - Xuất Bản: 08-2012

Gần Như Vậy Xa Đến Thế - Xuất Bản: 12-2011

Nơi Cuối Con Đường - Xuất Bản: 03-2012

Nét Cười Nơi Ấy - Xuất Bản: 11-2011

Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em - Xuất Bản: 07-2011

Sự Chờ Đợi Của Lương Thần - Xuất Bản: 01-2011

DANH SÁCH TRUYỆN:

Tìm Về Dấu Yêu

Chương: 17 | Full

Tháng Ngày Ta Đã Qua

Chương: 21 | Full