Minh Hiểu Khê

Tổng hợp truyện của tác giả Minh Hiểu Khê đọc miễn phí tại ThichTruyen.VN

*****

Minh Hiểu Khê là một tác giả trẻ của Trung Quốc. Cô hiện đang là nghiên cứu sinh khoa Quản lý Kinh tế thương mại Quốc tế, đại học Vũ Hán, Trung Quốc

Minh Hiểu Khê là một trong những tác giả viết tiểu thuyết tuổi teen được ưa thích nhất tại Trung Quốc. Được mệnh danh là "Tác giả tuổi teen có sách bán chạy nhất Trung Quốc", Minh Hiểu Khê đã lần lượt ra mắt bạn đọc Việt Nam qua các tác phẩm: "Thủy tinh trong suốt", "Mặt trời rực rỡ nhất ngày đông", "Chuyện thần thoại" (trong bộ "Diễm tình tiểu thiên hậu Minh Hiểu Khê), "Sẽ có một thiên sứ thay anh yêu em", "Liệt Hỏa Như Ca"...Đặc biệt là bộ 3 tập truyện "Bong bóng mùa hè" đã đưa cơn sốt Minh Hiểu Khê tại Việt Nam lên đỉnh điểm.

Khi tự bạch về mình, cô tự nhận mình có sở thích ngủ, xem phim hoạt hình, điện ảnh và tiểu thuyết, thích ăn sô-cô-la, uống nước ép trái cây, shopping và tán dóc...Cô thuộc chòm sao Song Tử, nhóm máu B, tâm nguyện hạnh phúc nhất là có thể lấy được một người chồng có lòng bao dung như trời biển, có được những người bạn hiểu thấu lòng mình, tìm được một công việc nhàn hạ sao cho không có quá nhiều tiền và cũng không có quá ít tiền!

Các cuốn sách đã xuất bản tại Việt Nam

- Bong bóng mùa hè (3 tập - 2009)

- Sẽ có thiên thần thay anh yêu em (2010)

- Dư vị trà chiều (2010)

- Liệt hỏa như ca (2010)

- Thiếu nữ toàn phong (2011)

DANH SÁCH TRUYỆN:

Chuyện Thần Thoại

Chương: 9 | Full

Thủy Tinh Trong Suốt

Chương: 23 | Full

Liệt Hỏa Như Ca

Chương: 28 | Full