Vì Hận Cũng Vì Yêu

Vì Hận Cũng Vì Yêu

Tác giả: Lạc Lạc

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 31 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

Ánh sáng bên ngoài cửa sổ nhẹ nhàng chiếu rọi lên khuôn mặt của Lộ Khiết , người con gái nhỏ nhắn , khuôn mặt hài hòa , khiến ai ai cũng phải động lòng .

Người con gái nằm trên giường , khẽ nhíu mày , chầm chậm mở mắt , đôi mắt hơi nhíu lại để thích ứng với ánh sáng . Bỗng Lộ Khiết trợn mắt bật người dậy .

" Chuyện gì đang xảy vậy trời ơi ? "

" Lộ Khiết em tỉnh rồi sao ? Tỉnh dậy rồi thì mau lên lớp học đi "

Cô y tế khẽ nâng gọng kính dày nhìn Lộ Khiết lên tiếng .

Lộ Khiết xoay đầu lại nhìn cô y tế , cô hốt hoảng lớn tiếng gọi .

" Cô Diêu ? "

Cô Diêu nhíu mày nhìn Lộ Khiết bằng ánh mắt khó hiểu , con bé này chỉ bị sốt nhẹ một chút mà đã ảnh hưởng tới não bộ rồi sao ?

" Phải là tôi , em có cần hốt hoảng vậy không ? "

" Cô ơi năm nay là năm bao nhiêu ạ ? "

Lộ Khiết thắc mắc nhìn cô Diêu hỏi , trong lòng cô hiện tại đang rối bời , vừa nãy cô đã rơi từ sân thượng bệnh viện xuống , cô còn nghe cả tiếng gào thét của Cố Duật .

Vậy mà khi tỉnh dậy , cô lại nằm tại phòng y tế của trường , có phải , có phải cô đã trùng sinh ? Nghĩ cô cũng không dám tin vào điều đó .

" Năm nay là năm 2016 , em đi học mà còn không biết năm tháng , có phải não em bị hư rồi không ? "

Cô Diêu , nâng gọng kính chỉ lo trách móc Lộ Khiết , mà không phát hiện ánh mắt của cô đang ngân ngấn nước mắt .

" Cô ... cô ... cô ơi ... hức hức "

Lộ Khiết bỗng òa khóc như một đứa trẻ , nước mắt giàn dụa khắp khuôn mặt xinh đẹp của cô , cô xuống giường đi đến bên cạnh cô Diêu vừa ôm vừa khóc chả khác gì đứa trẻ lên ba .

" Được rồi , được rồi , tôi biết em thương tôi , đừng khóc đừng khóc , em quả thật rất kì lạ "

Cô Diêu nhẹ nhàng vuốt ve lưng của Lộ Khiết , dỗ dành cô như đứa trẻ , quả thật cô khó hiểu , Lộ Khiết chỉ bị sốt nhẹ nhưng không ngờ lại ảnh hưởng đến não , như vậy chắc chắn phải vào bệnh viện .

" Cô ơi em nhớ cô lắm , em ... em ... lên lớp nha cô , hẹn gặp lại cô "

Lộ Khiết vừa cười vừa khóc , trong lòng mừng rỡ khôn nguôi , cô không thể tin được , cô được trùng sinh , cô đã trùng sinh .

Năm nay cô được 18 tuổi nhưng lại có tâm hồn 21 tuổi , chỉ cần nghĩ đến chuyện cô đã chịu đựng đau đớn như thế nào , ánh mắt liền trầm xuống , trong lòng một trận đau đớn .

Cô đã trùng sinh , như vậy ông trời đã cho cô một cơ hội sống lại để thay đổi những chuyện ở kiếp trước , phải , cô chắc chắn sẽ tránh xa rắc rối , càng tránh xa Cố Duật , không thể để kết quả tàn khốc như kiếp trước được .

" Lộ Khiết "

Thanh niên khuôn mặt điển trai có giọng nói trầm ấm lên tiếng khiến cả thân thể Lộ Khiết căng cứng đầy cảnh giác .

Nhẹ nhàng xoay người ánh mắt cô chạm đến khuôn mặt của chàng thanh niên , vẫn là khuôn mặt năm đó , vẫn là chàng trai từng nói rất yêu cô , nhưng tại sao trong lòng cô lại lạnh lẽo như vậy ? .

Có phải là do kiếp trước tất cả mọi chuyện anh đối với cô quá tàn nhẫn , quá ác độc khiến trái tim cô đã nguội lạnh đúng không ? .

" Cố ... Cố Duật ? " .

Đọc Truyện

Thử đọc