Tổng Giám Đốc Cưng Chiều Vợ Cũ

Tổng Giám Đốc Cưng Chiều Vợ Cũ

Tác giả: Mỹ Tiên Trần

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 25 | Full

Đọc Truyện

Cô là vợ anh, cô cứ nghĩ mình đã hiểu hết tâm tư tình của anh, tình yêu của họ cứ êm đềm lặng lẽ, chưa bao giờ họ cãi nhau to tiếng. Anh vẫn đi làm về nhà, vẫn thường xuyên đi BAR với bạn, cô cũng không phàn nàn vì nghĩ anh để anh đi với bạn cho thư giãn đầu óc.

Cô mang thai anh cũng quan tâm cô hơn, cô xoa bụng còn phẳng lỳ, mỉm cười hạnh phúc chờ ngày chào đón bảo bảo ra đời. Tối đó anh đi BAR với bạn, cô cảm thấy bụng mình rất đau, gọi cho anh hơn 10 cuộc nhưng anh không nghe máy, cô mới gọi cho bạn thân của anh vì nghĩ rằng họ đi chung vì anh thường nói mình đi với người bạn đó, nhưng người bạn kia nói anh ấy với chồng cô lâu rồi không liên lạc, vì anh ấy đang ở nước ngoài.

Tim cô đập mạnh, sao anh lại nói dối sao anh lại bịa chuyện với cô, cô 1 mình đi đến quán BAR. Sau 1 hồi tìm kiếm hỏi thăm cô đã đứng trước phòng VIP của anh, đẩy cửa bước vào cô như c.h/ết lặng, cô đang thấy gì đây? chồng cô cùng người phụ nữ khác đang làm 1 chuyện đáng kinh tởm, cô ả thấy có người bước vào không những không biết ngại mà còn để thân hình mình ʟõɑ ʟồ đến trước mặt cô vênh váo:" Cô là ai, không thấy tôi và người yêu đang làm việc à, cái đồ mất lịch sự."

_Người yêu? Tim cô đau nhói, cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể nhìn anh hỏi:" Cô ấy là người yêu của anh sao?"

_Không phải là bạn giường. Anh lạnh lùng trả lời

_Bạn giường? Vậy còn tôi là gì? Cô khóc nhìn anh đầy đau xót.

_Vợ.

_Vợ? Vậy thì từ bây giờ chúng ta ly hôn đi, tôi không còn là vợ của anh nữa.

_Được.

Cô ôm mặt chạy đi, hóa ra cuộc hôn nhân của cô lại kết thúc như vậy. Anh nhìn cô chạy đi có 1 chút đau lòng, nhưng anh đã nhanh chóng gạt bỏ đi hết, anh không thích người không an phận, anh đã cho cô cuộc sống đủ đầy, thêm chức phu nhân Tổng Giám Đốc tập đoàn SANDING cô còn muốn gì nữa, nếu muốn ly hôn vậy thì anh chấp nhận.

Anh ngoắt tay gọi cô ả lại, cô ta bị anh nói là bạn giường không những không giận mà còn vui vẻ nhào vào lòng anh, cả 2 lại tiếp tục màn Hoan ** dơ bẩn.

Cô về nhà dọn hết đồ đạc của mình trước khi cưới anh, còn những thứ anh mua cho cô tuyệt đối cô sẽ không lấy bất thứ gì. Cô viết lá đơn ly hôn có kèm theo chữ ký để lên bàn, kéo vali cô bước đi không quay đầu lại, tình yêu của cô dành cho anh hết rồi.

Đọc Truyện

Thử đọc