Ninh Hinh, Hạ Vũ Sâm

Ninh Hinh, Hạ Vũ Sâm

Tác giả: Chu Vận Di

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 9 | Đang ra

Thể loại:

Đọc Truyện

\\'\\\'Hạ Vũ Sâm cầu xin anh tha cho gia đình tôi.\\\'\\\'

\\\'\\\'Tha? Nếu như đã biết sau này sẽ nhận quả báo thì tại sao lúc đó lại không tha cho Tịnh Nhi.\\\'\\\'

Nghe tới đây, Ninh Hinh mặt trắng bệch, ngồi thụp xuống sàn, cô ôm mặt khóc lớn.

\\\'\\\'Tôi không có...Lúc đó tôi thật sự không biết cha mẹ lại làm chuyện điên rồ như vậy.\\\'\\\'

Hạ Vũ Sâm nâng cằm cô lên, lực đạo mạnh tới mức tưởng chừng như muốn Ϧóþ nát thành bột mịn, ánh mắt lạnh thấu xương tràn đầy hận ý.

\\\'\\\'Cô là nguyên nhân gián tiếp hại ૮ɦếƭ Tịnh Nhi, khiến cô ấy sống khổ sở từng ấy năm, cho dù cô không làm thì tôi cũng phải khiến cô cảm nhận được nỗi đau thấu tâm can mỗi lần bị rút máu đó.\\\'\\\'

Hắn nói rồi hất mạnh người cô rồi bỏ đi một cách tuyệt tình. Ninh Hinh khó khăn ngồi dậy, cô cảm thấy bản thân mình thật vô dụng.

Sinh ra với căn bệnh máu trắng, cha mẹ vì cô mà làm biết bao chuyện ác, họ đem Nhã Tịnh làm kho máu dự trữ cho cô, họ vì cô mà phải đi tới bước đường cùng này mà cô thì chẳng thể giúp được gì cho họ.

Còn Nhã Tịnh sao, cô biết mình và gia đình thiếu nợ chị ấy, cô luôn ra sức bù đắp mà. Nhưng mà... tại sao mỗi lần cô muốn thân thiết, đối xử tốt với chị ấy thì Hạ Vũ Sâm lại luôn hiểu lầm rằng cô tâm địa độc ác vậy, có ý nghĩ làm hại chị ấy vậy?

Nếu như có thể, cô hi vọng mình ૮ɦếƭ quách đi. Như vậy sẽ chẳng ai còn đau khổ nữa.

...

\\\'\\\'Thiếu gia, không hay rồi, Nhã Tịnh tiểu thư bị xuất huyết, trong bệnh viện không có đủ máu dự trữ. Cô ấy...sắp không xong rồi.\\\'\\\'

*Rầm*

Hạ Vũ Sâm bật dậy, hắn lấy vội chiếc áo khoác quàng vào người, vẫn không quên ra lệnh.

\\\'\\\'Lôi Ninh Hinh đến đây!\\\'\\\'

\\\'\\\'Thiếu gia, Ninh tiểu thư mắc bệnh máu trắng bẩm sinh, cơ thể ngài ấy...sẽ không chịu được đâu.\\\'\\\' Tên nô tài tái mặt, hoảng hốt khuyên ngăn.

Hạ Vũ Sâm nhếch mép, hắn cười khẩy, giọng điệu tuyệt tình khiến ai nghe thấy cũng cảm giác như mình đang rơi vào hầm băng.

\\\'\\\'Đây là lúc cô ta nên báo ơn đấy. Lẽ ra cô ta nên cảm thấy may mắn vì mình cùng nhóm máu với Tịnh Nhi. Nếu không...tôi cũng chẳng để cô ta sống tới bây giờ để làm gì cả.\\\'\\\'

Đọc Truyện

Thử đọc