Như Một Định Mệnh, Anh Gặp Lại Em

Như Một Định Mệnh, Anh Gặp Lại Em

Tác giả: Mai Bamboo

Chuyên mục: Ngôn Tình Việt Nam

Chương: 27 | Full

Thể loại:

Đọc Truyện

- Á aaaaaaaaaaaaaaaaaa!

Chất giọng đặc trưng có phần lảnh lót của Tử Nhiên xuyên qua cánh cửa phòng Kiếm Tử khiến cậu tỉnh giấc trong trạng thái vô hồn. Như thường lệ cậu vuốt lại mái tóc rối của mình, đem theo các dụng cụ bất li thân như gậy, chổi và gàu hót để sang phòng Tử Nhiên.

Cậu gõ cửa. Hôm nay Tử Nhiên mở cửa có phần chậm trễ, cậu nhíu mày hỏi: " chuột đâu? ", hai mắt cậu tia từ gầm tủ sang gầm giường phòng em gái.

- Chuột cái đầu anh í

Tử Nhiên gõ vào đầu anh trai một cái rõ đau.

- Ko có chuột thế sao em hét ghê thế?

- Thì.....tèn tén ten, đó anh biết ai gọi cho em đấy.

Con bé cười híp mắt lôi chiếc iphone 5 mới mà bố vừa mua cho đúng với tầm mắt của cậu. Cậu liếc nhìn, phát hiện số lạ mà cái tên cũng lạ nốt: " ộppa yêu dấu ", cậu hơi nhăn mặt nhìn Tử Nhiên đầy lạ lùng.

- Em mới có bạn trai à _ giọng Kiếm Tử rất nghiêm túc y hệt hành động của người bố tra khảo con gái về việc yêu đương.

- Ko giấu gì anh vừa nãy em vừa nhận được đt của Baekhyun đấy, em hạnh phúc quá anh ơi.

Nghe Tử Nhiên nói vậy cậu chỉ biết lắc đầu nhắn nhủ đừng tin em ơi nó lừa đấy. Dù cậu rất muốn khuyên bảo Tử Nhiên đừng mộng mơ, hão huyền nữa vì nó ko có thực nhưng thấy em gái vui như vậy lại càng ko nỡ.

- Anh à, Bảkhyun nói muốn gặp em ở bến xe bus số 80 ngay bây giờ.

Vừa nói Tử Nhiên vừa lôi hết quần áo có trong tủ ra, hết ướm rồi thử nhưng rồi lại ngồi thừ lừ như pho tượng. Con bé ngẩng mặt lên nhìn cậu: " em toi rồi chẳng có bộ nào làm tôn dáng em lên hết ".

- Thì đừng đi nữa, sao em khờ thế thảo nào suốt ngày bị bọn bạn troll _ cậu bất đắc dĩ nói toạc ra hết khiến Tử Nhiên xịu mặt xuống.

- Em chắc chắn lần này sẽ ko bị lừa nữa, em rất có lòng tin.

Ôi trời ơi cái gì đã đầu độc em gái cậu vậy, có trách phải trách bố đã mua cho Tử Nhiên cái laptop. Cả ngày ngồi online Facebook, rảnh ra thì lên youtube ngắm ộppa yêu dấu. Có lần cậu hỏi muộn máy tính để làm bài tập, con bé kiên quyết từ chối với lý do là phải cày view MV Growl cho các thần tượng ếch ương của con bé.

- Nghe anh đừng đi.

Cậu khuyên thật đấy. Nhưng chẳng ăn thua do bắt gặp đôi mắt lo lanh, pha lê của Tử Nhiên. Cậu rất mắt của con bé vì nó rất sáng lại to tròn đen láy, có thể thu hút ánh nhìn đầu tiên của người đối diện. Nếu so sánh đôi mắt con bé với Go Ara thì kẻ tám lạng người nửa cân.

- Được rồi anh chịu thua _ ko thể cưỡng lại sức hút từ đôi mắt cậu chịu thua.

- Hay quá anh sẽ cho em đi chứ? Năn nỉ anh mà.

Cảm thấy chuyện này ko ổn, cậu lại rất lo lắng cho Tử Nhiên, con bé mới có 18 tuổi vẫn còn là trẻ nghé. Chưa hiểu chuyện, chưa nếm trải mùi vị cuộc đời. Cậu ko thể để Tử Nhiên đi một mình như vậy.

- Hay em ở nhà để anh đi cho _ nói ra mới biết thế nào là hối hận.

- Anh á? Liệu có được ko? Anh nổi tiếng là nhát gái mà.

Thật đấy ở trường ko ai là ko biết hay chưa từng nghe danh Kiếm Tử, nổi tiếng là siêu nhát gái, nhát một cách ko thể chấp nhận nổi lại còn rất tự ti dù sở hữu gương mặt điển trai, mặt baby 乃úng ra sữa mà chính cậu còn ko nhận ra điều đó.

- Này này nhát gái nhưng ko có nghĩa là nhát trai đâu má _ cậu phân trần về sự khác nhau giữa " nhát gái " và " nhát trai ".

- Tóm lại liên quan tới hạnh phúc cả đời của em. Nhưng vì anh ko nhát trai nên em sẽ đồng ý cử anh đi, em rất tin tưởng anh. Hãy đi và mang tin vui trở về cho em.

Tử Nhiên tiễn cậu ra tận cửa, nhìn bóng dáng cậu khất sau những ngôi nhà cao tầng thì con bé mới trở về nhà. Nói thật Tử Nhiên ko tin tưởng cậu cho lắm vì cậu đã có thành tích dày về độ phá hỏng chuyện quan trọng của mọi người.

Đọc Truyện

Thử đọc